hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Màn hình cảm ứng POS đa điểm WILLPOS A10 và A20 WILLPOS

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tamnhintoancau

  tamnhintoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  19/2/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Được thiết kế để tối ưu hóa sự tương tác của khách hàng và điều hành bằng cách sử dụng VOC tiếng nói của khách hàng tiếp cận phát triển và độc quyền phát triển và sản xuất bởi Toshiba, Màn hình cảm ứng TFTST-A20 và TFTST- B20 của Toshiba cung cấp chất lượng cao đáng kinh ngạc và độ tin cậy cao kết hợp với một chi phí sở hữu thấp.
  Công nghệ màn hình đã được chứng minh và triển khai và thử nghiệm rộng rãi bởi các nhà bán lẻ trên toàn thế giới trong các hệ thống POS WILLPOS A10 và A20 WILLPOS cực kỳ thành công và đoạt giải thưởng.
  Tính Linh hoạt
  [​IMG]Hiển thị trong phạm vi rộng lớn phù hợp với nhiều ứng dụng bao gồm POS, văn phòng, trong cửa hàng kiosk và hiển thị quảng cáo.
  Kích thước màn hình có sẵn 12 inch và 15 inch cho cả hai phia người điều khiển và màn hình hiển thị khách hàng, với một sự lựa chọn của màn hình hiển thị đơn giản hoặc màn hình cảm ứng tương tác.
  Thân thiện môi trường
  [​IMG]Tiếp tục các cam kết chính sách sinh thái nghiêm ngặt của Toshiba có lợi cho cả môi trường và khách hàng, nhân viên, chứng nhận Energy Star này được thiết kế sử dụng vật liệu tái chế và tiêu thụ ít điện năng.
  Phong cách và thiết kế
  Hoàn toàn có thể điều chỉnh với màn hình chống lóa nhỏ gọn, trang nhã này có cả hai mô hình màu đen và trắng với các tùy chọn của công nghệ cảm ứng điện trở chính xác và đáng tin cậy.
  Kết nối
  Với mô hình Toshiba TFTST-A20 LVDS, lợi ích từ mới nhất trong kết nối kỹ thuật số và quản lý cáp hiệu quả nâng cao với chỉ một dẫn cần thiết cho cả dữ liệu và nguồn.
  Với mô hình LVDS / Màn hình cảm ứng TFTST-B20 cũng có chức năng hub USB và các tùy chọn để kết nối với một đầu đọc MSR.
  Trên tất cả các màn hình TFT Toshiba, dây cáp gọn gàng bảo hiểm cho dễ dàng tích hợp vào các môi trường bán lẻ và dịch nhỏ nhất và phong cách nhất.
  Máy tiếp thị
  Màn hình cảm ứng với khách hàng tạo ra các cơ hội lý tưởng để tham gia, giải trí và gây ấn tượng với khách hàng . Tổng chi phí sở hữu một màn hình Toshiba có thể giảm thêm bằng cách tạo ra một nguồn thu nhập từ các quảng cáo nhắm mục tiêu và quảng cáo nhắm vào một đối tượng trong phòng đợi cho đến khi đến lượt được phụ vụ.
  Khi kết hợp với các máy in hóa đơn hai mặt, đó cũng là những lựa chọn để phát hành các hạng mục như chứng từ quảng cáo.
  Global Vision tự hào là nhà phân phối chính thức của Partner Tech tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp phù hợp nhất dựa trên chi phí tối ưu nhất choi quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi tại: 0907-669-388 hoặc truy cập website: Globalvision.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Màn hình cảm ứng POS đa điểm WILLPOS A10 và A20 WILLPOS