hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mass Forum Poster giá chỉ 300k,,,,

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. pmhaiphong6989

  pmhaiphong6989 Thượng đế

  Mass Forum Poster giá chỉ 300k,,,,

  Bạn muốn vượt qua các đối thủ cạnh tranh - Bạn muốn thương hiệu của doanh nghiệp mình được nhiều người biết tới. Mass Forum Poster sẽ là giải pháp cho bạn

  Với thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay,Rất nhiều các doanh nghiệp và cá nhân đã tìm đến các giải pháp quảng cáo trên nhiều kênh thông tin khác nhau để đem sản phần của mình đến với khách hàng một cách tối ưu nhât.
  Chúng tôi một đơn vị đã có nhiều năm làm quảng cáo online cho rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Hiên nay chúng tôi cung cấp các giả pháp quảng cáo tốt nhất đến với khách hàng nếu có nhu cầu.
  Trọn Bộ Đĩa CD phần mềm:
  - Phần mềm đăng tin Rao vat Mass Forum Poster trên 6000 diễn đàn và phân mêm đăng tin trên 140 trang rao văt tại Việt Nam( chưc năng: tự động tạo nick, đăng tin , up bài lam mơi tin…).
  - Phần mềm Spam SMS ( spam tin nhắn điên thoai)
  - Phần mềm spam mail ( ty lệ vào inbox 80%)
  - Phần mềm lọc mail, lọc số điên thoại trên các Web Rao văt.
  - Phần mềm quảng Cáo trên Facebook.
  Nếu Cty hoặc cá nhân nào có nhu cầu về bộ đĩa CD phân mềm trên ( trọn Bộ 300 vnd) giao hàng toàn Quốc tân nơi. Vui lòng liên hê:
  Mr.Khoa : 0989 568 053
  Nick yahoo: raovathp2011
  Mail yahoo: raovathp2011 @yahoo.com.vn

  Phan mem dang tin rao vat, phần mềm rao vat crack, phan mềm rao vat, phân mềm đăng tin rao vặt trên các diễn đàn, phần mềm spam mail, phần mềm spam sms, phần mềm spam facebook, phân mềm lọc mail, phần mềm lọc số điên thoại
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mass Forum Poster giá chỉ 300k,,,,