hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mẫu đồng hồ marc jacobs michael kors đẹp tại qwatchstore

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn quyết định mua một chiếc đồng hồ qwatchstore, có một tiện ích là cửa hàng trực tuyến (e-shop) sẽ giúp bạn mua hàng. Chức năng hiện thời của e-shop chỉ dành cho khách hàng Anh, Mỹ và Nhật Bản. Những người mua dong ho marc jacobs ở nước khác có thể sử dụng nút “cửa hàng địa phương” để nhận dạng một trong những cửa hàng bán buôn của hãng ở 75 nhà nước trên toàn thế giới. Sau khi ấn vào khu vực e-shop, một cửa sổ khác sẽ hiện ra với thanh chỉ dẫn nằm trên cùng, tô đậm những khu vực khác nhau của cửa hàng ảo. Những người mới dùng có thể thấy hơi ngợp với rất nhiều khu vực (hàng mới, đồng hồ, bộ sưu tập), mỗi mục đếu có khu vực riêng của nó (kim khí, da, thường, máy ghi thời kì). Cửa hàng trực tuyến trưng một bộ sưu tập đồng hồ đồ sộ nhưng người mua khó có thể ca cẩm gì khi trông thấy sự đa dạng của nó.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, các thể loại đúng ra nên được sắp đặt theo lối hệ thống hơn để bảo đảm việc lướt xem trở thành dễ dàng đối với khách hàng ảo. qwatchstore có thể học tập vài kinh nghiệm từ Fossil, một nhãn đồng hồ cạnh tranh luôn tổ chức tốt các tiện ích của e-shop, với đồng hồ được xếp theo loại, kim loại và dây da. Thế nhưng, điểm mạnh của cửa hàng qwatchstore trực tuyến là mỗi chiếc đồng hồ đều đi kèm hướng dẫn chi tiết và thể loại cho phép người xem thu thập được nhiều thông tin thêm về đồng hồ.

  Không giống những nhãn đồng hồ sang như Omega và Mavado, nhãn hiệu dong ho michael kors tại qwatchstore hẫp dẫn nhiều khách hàng trẻ và sành điệu hơn, hình ảnh của trang chủ đã làm tốt việc chuyển tải tinh thần phiêu dạt mạo hiểm này. Một chiếc đồng hồ qwatchstore nhảy nhót xuất hiện ngay trang đầu với dòng chữ liên tiếp đổi thay đã công khai phương châm của hãng một cách táo bạo: góc cạnh duy nhất của một chiếc đồng hồ qwatchstore không bao giờ thay đổi đó là “liên tục đổi thay”.

  Người sử dụng web được báo tin khai trương dòng sản phẩm mới là đồng hồ Puzzle Mootion có mặt số luôn đổi thay. Mỗi giờ bắt đầu với một hình trang hoàng đủ màu, và khi mỗi phút trôi qua, hình trang hoàng lại thay đổi, cho đến khi hình trang trí cũ xuất hiện lại vào mỗi giờ. Cú nhắp chuột vào tấm hình ở trang chủ cho phép bạn xoáy sâu hơn và khám phá những phần phức tạp của sản phẩm mới.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mẫu đồng hồ marc jacobs michael kors đẹp tại qwatchstore