• Về việc đăng ký thành viên
 • Mẫu tủ bếp cho không gian điểm tâm nhà bạn

  Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

  1. minhduc00

   minhduc00 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   30/6/15
   Bài viết:
   46
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Dù lớn hay nhỏ thì một không gian tủ bếp hài hòa sẽ cho bạn một bữa điểm tâm tuyệt vời, hãy tận dụng diện tích tối đa trong bếp nhà bạn để tạo cho mình một góc điểm tâm như ý muốn.

   Những không gian nhỏ

   [​IMG]

   Một chiếc bàn với 2 chân còn một bên được gắn vào tường tích kiệm diện tích, và được bố trí ngay cạnh cửa sổ, còn gì thú vị hơn khi vừa ăn điểm tâm vừa ngắm nhìn xung quanh. Và khu vực này như hòa mình vào không gian của bếp.

   Góc ăn điểm tâm độc đáo với chiếc bàn kỳ lạ

   Ngồi cạnh cửa sổ và tận hưởng một bữa sáng tuyệt vời, những khung cửa sổ cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian chỗ ngồi thêm sinh động. Kết hợp với mẫu tủ bếp, chiếc bàn trắng muốt và chiếc ghế bành gam màu sáng càng làm ngon miệng cho bữa điểm tâm của bạn.

   Một góc ăn điểm tâm hòa hợp với thiên nhiên và quang cảnh

   [​IMG]

   Gam mầu sắc của góc điểm tâm

   Những gam mầu tủ bếp gỗ xoan đào sống động trên nền trắng làm nổi bất góc ăn điểm tâm trong căn phòng. Những vật trang trí trên tường độc đáo, những ô cửa sổ với điểm màu xanh ấn tượng, cùng với những phụ kiện trên bàn ăn độc đáo làm cho góc điểm tâm thêm phần thi vị.

   Sử dụng màu sắc và bố trí hài hòa cho bạn một góc điểm tâm tuyệt vời

   [​IMG]

   Góc tiện dụng

   Một sự chuyển đổi nho nhỏ cho không gian vô dụng thành những góc ấn tượng. Trước đây, góc này được bỏ trống vì là chỗ lấy sáng nên không thể kê đồ đạc, chỉ một thay đổi nho nhỏ và sự tích hợp hoàn hảo vừa là góc điểm tâm lại có thể làm chỗ đọc sách tuyệt vời cho bạn. Hơn nữa những chiếc ghế chính là một nơi cất trữ tuyệt vời, nó là một ngăn kéo chứa đựng đồ đạc, cho căn phòng của bạn thêm gọn gàng.

   Sự tích hợp hoàn hảo

   Trong góc điểm tâm của bếp

   Một góc ăn tiện dụng trong bếp, có thể làm bàn ăn khi cần thiết, là một không gian giản dị cho các gia đình. Những bức tranh chạy quanh tường với những món ăn và những hoa quả ngon mắt, bức tường được cách điệu cảm giác như những chiếc tủ đằng sau chiếc ghế vậy. Một không gian tuy là ở trong bếp nhưng vẫn mang âm hưởng riêng của bản thân nó.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Mẫu tủ bếp cho không gian điểm tâm nhà bạn"

  Chia sẻ trang này