hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mẫu tượng điêu khắc Phật Quan Âm thiên thủ thiên nhãn thần kỳ bằng đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phật Quan Âm là một trong “tứ Bồ Tát” tiêu biểu trong phật giáo, là đại diện cho từ bi bác ái. Trong đó, tượng phật Quan Âm nghìn tay cũng thuộc hình tượng Quan Âm được nhiều người thờ cúng. Tượng Quan Âm được điêu khắc từ nhiều vật liệu, tuy nhiên tượng Quan Âm bằng đá thượng được nhiều người chọn để thờ cúng.

  [​IMG]

  Tượng phật Quan Âm nghìn tay, hay còn gọi là phật Quan Âm thiên thủ thiên nhãn, là hình mẫu tượng phật bà với nhìn tay nghìn mắt. Theo phật pháp cũng như quan niệm của nhân gian, vì phật bà có nghìn tay nghìn mắt nên có thể nhìn thấu được những nổi khổ của trần gian, có thể ban phước lành giúp đỡ cho nhiều phận đời bằng sự từ bi và bao dung cao cả. Trên tay của phật Bà còn cầm nhiều loại pháp khí khác nhau, trông rất quyền uy nên có thể “cứu khổ cứu nạn” cho đại chúng. Do đó, phật Bà nghìn tay luôn mang lại những điều phúc lành và phù trợ một cuộc sống gia đình yên lành và hạnh phúc cho gia chủ.

  [​IMG]

  Tượng phật Quan Âm nghìn tay thường được điêu khắc với tư thế thiền định, các cánh tay được điêu khắc mềm mại và uyển chuyển với các vị trí đều nhau theo các hướng thể hiện sự bao dung sâu rộng của Bồ Tát. Phật ngồi trên đài sen quan sát và phổ độ chúng sanh. Chưng tượng phật Quan Âm trong nhà có thể mang lại sự an lành cho gia đình, mọi thỉnh cầu đều được như ước nguyện.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mẫu tượng điêu khắc Phật Quan Âm thiên thủ thiên nhãn thần kỳ bằng đá