hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Máy đọc mã vạch QuickScan I Lite QW2170 thiết kế tiện dụng và mức giá hấp dẫn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tamnhintoancau

  tamnhintoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  19/2/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  QuickScan I Lite QW2170 là mô hình mới nhất của dòng QW2100, dòng thiết bị quét mã vạch cầm tay (Ảnh tuyến tính 1D) được cung cấp bởi Datalogic. Khả năng đọc mạnh mẽ, nhỏ, nhẹ, thiết kế tiện dụng và mức giá rất hấp dẫn là một trong những thiết bị giá rẻ nhất trên thị trường.

  [​IMG]

  Hiệu suất đọc snappy trên hầu hết các mã vạch 1D và các tính năng một góc quét rộng với một dòng quét mở rộng là hoàn hảo để chụp mã vạch rộng hơn và thường được tìm thấy trên các hóa đơn tiện ích và được sử dụng bởi các nhà sản xuất của các bộ phận điện tử. Ngoài ra, dòng quét là mỏng hơn và tươi sáng hơn, cho phép người dùng quét ở góc độ rộng mà không cần phải gia tăng khoảng cách quét.

  Công nghệ độc quyền sáng chế chỉ có ở các dòng thiết bị cho phản hồi đọc tốt trực tiếp trên mã vạch. Khi máy đọc ở trong chế độ có chấn đế Stand, Green Spot sẽ giúp nười dùng, xác định vị trí mã để đọc nhanh và trực quan. Các nhà điều hành có thể lựa chọn giữa các thiết bị cầm tay hoặc tự động chế độ chờ để tạo điều kiện tùy chọn đọc rảnh tay. may quet ma vach QW2100 dễ kết nối với hai tùy chọn giao diện: USB hoặc Keyboard Wedge / RS-232.

  máy đọc mã vạch QuickScan I Lite QW2100 là hoàn hảo để sử dụng trong bán lẻ, sản xuất ánh sáng, xử lý tài liệu / hóa đơn và môi trường ngân hàng / tài chính

  GLobal Vision là đại lý cung cấp đầu đọc mã vạch chính hãng Datalogic tại Việt Nam. Giá thành của chúng tôi là tốt nhất, bảo hành chính hãng chu đáo. Liên hệ Ngay: 0907669388 hoặc truy cập GLobalvision.com.vn để biết thêm thông tin
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Máy đọc mã vạch QuickScan I Lite QW2170 thiết kế tiện dụng và mức giá hấp dẫn