hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Máy giặt không vào nước máy giặt không vắt được

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách sửa máy giặt không vào nước

  Kiểm tra các van cấp nước là mở hoặc không nhìn thấy, rò rỉ van nước nên một người nào đó đã bị khóa.

  Kiểm tra xem nguồn cung cấp nước hoặc mất nước.

  Kiểm tra, dẫn nước sạch lưới lọc máy giặt

  Bị hỏng hoặc lỏng dây đai cũng ngăn chặn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn cố gắng để kéo ra khỏi máy giặt tường, sử dụng một tuốc nơ vít để tháo tấm lưng. Sử dụng đèn pin để kiểm tra dây đeo đồng hồ bằng mắt đã bị phá vỡ lỏng hay không. Thay thế bất kỳ dây đai lỏng lẻo hoặc bị hỏng nào. Thay thế các vành đai máy giặt là khó khăn vì vậy tốt nhất để gọi một thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp.

  Hoặc bạn mở van cấp nước, nó là một trong các van, sử dụng nam châm điện từ 1 tới tác động trên một màng cao su để chuyển đổi .Xem thử hay nghẹt tại vị trí đó hay không. Nếu bạn đã làm, thì đó là không thể, hãy kiểm tra các nguồn cung cấp năng lượng cho hoạt động cắm nam châm để đặt một bảng điều khiển van. nếu không, một sự thay thế van mới.

  Một khả năng không xả máy giặt vắt là do bơm. Khi tấm lưng vẫn còn mở, hãy kiểm tra các máy bơm bơm điện được thiết kế để đảm bảo quyền lực là trên. Nếu sức mạnh máy giặt trước khi bạn khởi động máy và lắng nghe để xem nếu bơm nước vẫn chạy nhưng không có lối ra không. Có khả năng bạn cần phải loại bỏ các máy bơm và làm sạch nó hoặc thay thế máy bơm mới. Sau khi bơm thay thế, biến các hoạt động máy giặt để xác định máy vắt xả không.


  cách sửa máy giặt không vắt được


  - Nếu mạch đã thổi, hoặc máy giặt máy bơm phải được thay thế phụ tùng chính hãng chết. Liên hệ với trung tâm và dịch vụ giặt là, sửa chữa bảo hành Electrolux tại Hà Nội hoặc liên hệ với cơ sở gần nhất.

  - Page máy giặt nơi mát mẻ có độ ẩm thấp và mưa không hắt hơi tại. Đừng để quá nhiều thứ máy giặt tránh làm tổ gần côn trùng.

  - Làm sạch máy bơm thường xuyên bằng cách nhấp vào một buổi chiều ở góc dưới bên phải của ô chứa bơm, tháo nắp và vệ sinh lưới lọc bẩn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Máy giặt không vào nước máy giặt không vắt được