hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


máy in hóa đơn MPOP cho POS máy tính bảng kết hợp ngăn đựng tiền

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tamnhintoancau

  tamnhintoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  19/2/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vừa qua Star Micronics trưng bày các giải pháp mới tại Liên đoàn Bán lẻ Quốc Tế hàng năm (Annual National Retail Federation-NRF) Expo lần thứ 105. Star Micronics đã giới thiệu giải pháp công nghệ mới bên cạnh giải pháp truyền thống:

  máy in hóa đơn MPOP ™Star Micronics MPOP ™ Mobile POS là thiết bị in biên lai đầu tiên cho POS máy tính bảng kết hợp ngăn kéo tiền mặt, thiết bị đọc mã vạch 1D tùy chọn. Kết nối Bluetooth nhanh chóng hoặc USB tùy thích, Kiểu dáng đột phá gọn đẹp tinh tế đáp ứng mọi tính năng bạn cần là một giải pháp lý tưởng cho các hệ thống POS dựa trên các thiết bị di động thông minh hiện nay.

  [​IMG]

  MPOP ™ kết hợp máy in nhiệt 2inch và một ngăn kéo tiền mặt nhỏ gọn và tương thích với các hệ điều hành hiện nay mà bạn muốn. Các giải pháp POS hỗ trợ làm việc với bất kỳ phần mềm và hệ thống thanh toán di động, cho phép các nhà bán lẻ tự do sử dụng tùy chọn nền tảng khác nhau.

  TSP100III Star Micronics TSP100III máy in POS tốc độ cao mới nhất. Tương tự như các TSP100 và TSP100ECO, TSP100III vẫn có các phụ kiện như nguồn, cáp...để kết nối, nhưng bây giờ tốc độ in cải thiện nhanh gấp đôi, và được cung cấp với kết nối WLAN. Máy in hóa đơn TSP100III khả năng in nhanh tới 45 bill cho 1 phút được cắt tự động gọn đẹp cùng với phần mềm futurePRNT Windows mạnh mẽ, người dùng có thể nâng cao chất lượng bản in của họ với đồ họa (logo và phiếu giảm giá), mã vạch hoặc để sử dụng chức năng đảo ngược văn bản khi máy in được gắn kết theo chiều dọc, và nhiều hơn nữa, làm cho nó trở thành giải pháp in hóa đơn lý tưởng cho mọi giao dịch bạn cần.

  [​IMG]

  AllReceipts ™ của Star Micronics là ứng dụng miễn phí, phù hợp hầu hết các dòng may in bill nhiệt để bàn của Star.

  AllReceipts ™, một dịch vụ được cung cấp bởi các dịch vụ đám mây Star (công ty con của Star Micronics) rất cần thiết đối với các nhà bán lẻ như một công cụ quản lý thiết bị cung cấp tình trạng máy in như giấy gần hết, thông báo hoạt động và kết quả khảo sát khách hàng ngay lập tức. Với ứng dụng AllReceipts ™, khách hàng có thể quản lý biên lai kỹ thuật số, miễn phí.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết máy in hóa đơn MPOP cho POS máy tính bảng kết hợp ngăn đựng tiền