hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Máy in hóa đơn Star SP700 sản phẩm bán chạy

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. tvintec

  tvintec Staffs

  Tham gia ngày:
  17/6/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Máy chấm công vân tay Vigilance VT400 là một trong những máy đọc dấu vân tay tốt nhất trên thế giới.
  Bởi vì độ bên với thời gian cao của nó. Nếu nó được sử dụng đúng cách, VT400 sẽ không bị hư hỏng một cách dễ dàng.
  Giải pháp vân tay đem lại cho bạn máy VT400 Công ty Vigilance, với màn hình màu TFT 2.8 '' nơi dấu vân tay sẽ được quan sát trong form. Không chỉ nhận dạng dấu vân tay, VT400 còn đọc mã RFID và mã pin hệ thống mà mỗi người đều có mã pin riêng biệt bên cạnh các dấu vân tay cá nhân. Máy vân tay VT400 đã tự động ghi danh.

  VT400 có khả năng giao dịch lớn khi lưu trữ 80.000 dấu vân tay. Đối với truyền thông nó có cả cổng USB cùng với các máy vân tay TCP / IP.VT400 xác nhận bảo mật và loại bỏ những lo lắng không mong muốn của con người. Nó đảm bảo chấm đúng giờ của nhân viên văn phòng. Không có lựa chọn thứ hai cho an ninh cao hơn VT400. May cham cong van tay VT400 đảm bảo rằng "Bạn là Bạn". Bởi lẻ, cặp song sinh có thể có cùng một khuôn mặt, màu sắc, chiều cao và cân nặng cơ thể; nhưng không bao giờ có cùng dấu vân tay.

  Dùng thẻ cũng xác định được các chi tiết của nhân viên nhưng nó có thể sẽ bị mất. Riêng công nghệ dấu vân tay không bao giờ mất. Khi máy đọc vân tay VT400 ghi lại thời gian vào ca chính xác trong và ngoài được đảm bảo thông qua đó một công ty xác định được nhân viên của mình trong thời gian chính xác và cũng là cao điểm sản xuất. Nhân viên lễ tân, an ninh có thể đã làm sai, nhưng máy không bao giờ làm bất cứ sai lầm.

  Máy chấm công vân tay VT400 có thể chạy chỉ sử dụng 5 volt điện. Nó có thể phục vụ 1 giờ sau khi mất điện và chỉ mất 2 giây để tạo thông thin cho 1 người.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Máy in hóa đơn Star SP700 sản phẩm bán chạy