hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Máy làm kem Komasu – KM 140 ngon nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. kevinsorbo

    kevinsorbo Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    29/7/15
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Mùa hè được ăn kem thì còn gì tuyệt bằng. Vừa giải nhiệt, vừa giải khát lại thơm ngon nên kem luôn là một trong những món khoái khẩu của tất cả mọi người.

    Là người phụ nữ đảm đang, thay vì kem mua ở ngoài hàng, sao bạn không thử trổ tài làm kem tươi cho cả gia đình nhỉ? Chỉ cần máy làm kem, chưa kể đến cảm giác được tự tay chăm sóc cho những người thương yêu, thật đáng thử phải không nào!


    [​IMG]


    Thông số kỹ thuật:


    - 220V - 50Hz. Công suất 12W.

    - Cho 0.8 l kem thành phẩm.

    - Đường kính bowl 204 mm, chiều cao bowl 230 mm.

    - Nặng 2.3 kg

    ● Xuất xứ: Japan
    ● Nhà phân phối: Công ty TNHH KOMASU Việt Nam.
    ● Công dụng: Làm kem ngay tại gia đình


    Các công thức làm kem với máy làm kem Komasu


    1. Kem chuối

    * Nguyên liệu:

    - Quả chuối chín lớn: 1

    - Sữa tách kem: 200ml

    - Kem đặc: 100ml

    - Đường: 50g

    - Đánh nhuyễn chuối cho đến khi mịn. Trộn với sữa, kem đặc và đường.

    - Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay. Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.


    2. Mâm xôi sữa chua đông lạnh


    * Nguyên liệu

    - Mâm xôi tươi: 200g

    - Đường: 100g

    - Sữa chua tự nhiên: 200 ml

    - Nghiền hoặc xay nhuyễn mâm xôi. Lọc qua rây để được một hỗn hợp mịn. Thêm đường và sữa chua tự nhiên rồi trộn với nhau. Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay. Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

    3. Kem bạc hà sô cô la

    * Nguyên liệu:

    - Sữa tách kem: 200ml

    - Đường: 50 g

    - Kem đặc: 200 ml

    - Vài giọt chiết xuất bạc hà

    - Sô cô la bào: 50 g

    - Đổ sữa và đường vào nồi. Đun ở nhiệt độ thấp và khuấy đều cho đến khi đường tan hết, sau đó để nguội. Khuấy kem tươi và bạc hà vào sữa được làm nguội.

    - Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay. Khi hỗn hợp bắt đầu được làm lạnh, đổ sô cô la bào vào khay trượt. Để hỗn hợp được làm lạnh trong Máy làm kem tươi cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.


    4. Kem dâu tây


    * Nguyên liệu:

    - Dâu tây tươi: 250 g

    - Đường: 100 g

    - Kem đặc: 100 ml

    - Nước chanh ép 1/2 quả chanh nhỏ

    - Nghiền dâu tây cho đến khi mịn, thêm các thành phần còn lại.

    - Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay. Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

    5. Kem chanh đá

    * Nguyên liệu:

    - Đường: 175 g

    - Nước: 175 ml

    - Nước cam ép: 1/2 quả cam kích thước trung bình

    - Nước cốt chanh: 100 ml

    - Lòng trắng trứng 1/2 lòng trắng trứng kích thước trung bình

    - Đổ đường và nước vào nồi. Khuấy ở nhiệt độ thấp cho đến khi đường tan.

    - Đun sôi hỗn hợp, để sôi trong 1 phút. Tắt bếp, để nguội. Thêm nước cam và chanh. Đánh lòng trắng trứng cho đến khi gần đông cứng rồi trộn đều vào hỗn hợp chanh. Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay. Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn

    - Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay. Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

    Hoàn toàn không có chất hóa học, hương liệu, những mẻ kem tươi thật ngon, “vừa ra lò” được làm từ các loại trái cây, socola hay loại sữa mà bạn yêu thích, độ béo hay vị ngọt vừa miệng, thật hấp dẫn và đảm bảo sức khỏe phải không nào!


    BẠN ĐỒNG Ý MUA MÁY LÀM KEM KOMASU?

    HOTLINE: 0979 133 927

    Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm Máy làm kem tại siêu thị chúng tôi. để biết rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua Hotline!
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Máy làm kem Komasu – KM 140 ngon nhất"