hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Máy lạnh siêu khuyến mãi 2015

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoquangngai

  seoquangngai Staffs

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường máy lạnh cuối năm 2015 với nhiều điểm mới hiện nay so với năm ngoái là ngoài những dong may lanh thông thường trước kia thì năm nay nhiều dòng may lanh được ra đời với chức năng siêu tiêt kiệm điện nhất. Cũng một phần do thời tiết năm nay có những điểm khác với năm ngoái, khí hậu nóng hơn nhiều cho nên việc đầu tư máy lạnh cho ngôi nhà bạn nhiều hơn rất nhiều, Nhân dịp cuối năm thì những chương trình khuyến mãi khi ua những dòng máy lạnh cao chính vì thế nhiều người chọn mua cho mình những sản phẩm trong dịp này.

  [​IMG]


  Ngoài những thương hiệu nổi tiếng như may lanh toshiba máy lạnh daikin máy lạnh âm trần thì hiện tại tất cả những dòng sản phẩm được khuyến mãi nhất hiện nay.


  Có nhiều sản phẩm máy lạnh khác nhau. mỗi dòng sản phẩm có ưu nhược điểm riêng, nên chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua những dòng sản phẩm phổ thông hay dùng cho bạn nắm được rõ hơn.

  Chọn theo công nghệ:

  - Máy lạnh Inverter:
  Như chúng ta đac biêt dòng máy lạnh inverter Là loại điều hòa sử dụng công nghệ biến tần, có nghĩa là tốc độ quay của roto máy nén nằm ở dàn nóng được điều khiển bằng tần số. Khi điều hòa bắt đầu khởi động máy nén chạy với tốc độ thấp, sau đó tăng dần lên đến dòng điện định mức và máy lạnh phát huy 100% công suất. Ở thời điểm này máy điều hòa hoạt động như điều hòa thông thường.

  Ưu điểm nổi trội: Tiết kiệm điện, hơn so với những dòng khác

  Nhược điểm: Giá thành cao hơn- Máy lạnh Non-inverter:

  hay còn gọi là máy lạnh Mono chỉ hoạt động với một chế độ duy nhất là Powerful, không có khả năng tiết kiệm điện. Biểu hiện rõ ràng nhất là khi “giải phẫu” bên trong dòng máy lạnh này thì không thấy có mạch điện tử mà chỉ bao gồm một cục Capa cho Compressor và 1 capa cho Fan motor.

  Ưu điểm: Giá thành rẻ hơn Invreter, ít hư hỏng

  Nhược điểm: Công nghệ cũ, hao điện bạn có thể xem thêm về may lanh lg
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Máy lạnh siêu khuyến mãi 2015