hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Máy lọc nước Thái lan dành cho nhà hàng - khách sạn

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. leemindinh

  leemindinh Staffs

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CÔNG TY TNHH ALLFYLL VIỆT NAM
  Đơn Vị Nhập Khâu & Phân Phối Độc Quyền Máy Lọc Nước ALLFYLL ( Thái Lan) tại Việt Nam
  322 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  Website: maylocnuocallfyll..com
  Hotline: 0938 127 766
  ------------------------------------------------------------------------
  Công ty TNHH ALLFYLL (Thái Lan) là nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu với đa dạng các sản phẩm dành cho Gia đình, Văn phòng, Công cộng, Thương mại và Công nghiệp với thương hiệu ALLFYLL. Máy lọc của chúng tôi cung cấp nước uống an toàn và tinh khiết sử dụng những công nghệ đã được chứng nhận bởi các tổ chức Quốc tế dành cho nước uống.
  Máy lọc nước ALLFYLL sử dụng công nghệ Thẩm thấu ngược RO. Bên cạnh đó các thiết bị lọc đi kèm đều có chất lượng cao với chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế NSF.
  Máy lọc nước ALLFYLL được chế tạo bởi những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo tốt, hệ thống quản lý chất lượng với tiêu chuẩn ISO 9001 và các nguyên liệu sản xuất chất lượng cao để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng khi có các vấn đề xảy ra với sản phẩm.
  Chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng với các phụ tùng thay thế luôn có sẵn, để đảm bảo rằng máy lọc nước của Quý khách có thể sản xuất nước uống an toàn và tinh khiết bất cứ khi nào cần.

  I - Máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ RO
  Máy lọc nước uống trực tiếp ALLFYLL sử dụng công nghệ RO được nhập khẩu 100% từ Thái Lan gồm 5 - 7 cấp lọc có tuổi thọ cao với màng lọc RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược là công nghệ cao cấp nhất trong ngành lọc nước hiện nay, có khả năng loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn hơn 0,0001 micron, trên 95% tổng các chất rắn, 99% các chất hữu cơ và vi khuẩn, cung cấp nước uống an toàn và tinh khiết tuyệt đối, cho sức khỏe và cuộc sống dài lâu.
  Với công suất từ 8 -100 lít/h, máy lọc nước ALLYLL sử dụng lý tưởng cho gia đình, văn phòng và thương mại.
  [​IMG]
  Máy lọc nước uống trực tiếp ALLFYLL thiết kế nhỏ gọn và tinh tế​
  II - Máy lọc nước nóng lạnh RO - Kết hợp giữa Máy Lọc Nước & Cây Nóng Lạnh
  Máy lọc nước nóng lạnh Allfyll sử dụng công nghệ Thẩm Thấu Ngược RO với các chức năng Nóng, lạnh, nóng - lạnh. Bao gồm các lõi lọc PP, CTO, Nhựa Resin và màng RO. Ngoài ra còn các phụ kiện kèm thêm nhữ lõi Alkaline, đèn UV,... có khả năng loại bỏ tạp chất nhỏ đến 0.0001 micron, ion, kim loại nặng, các chất độc hại, vi khuẩn và virus hơn 99%. Thiết kế đa dạng và sang trọng với các kiểu dáng đứng sàn và để bàn.
  [​IMG]
  Máy lọc nước nóng lạnh ALLFYLL thiết kế cao cấp và sang trọng​

  III - Máy lọc nước thương mại
  Máy lọc nước thương mại ALLFYLL sử dụng công nghệ RO với 5 - 7 cấp lọc cho công suất từ 40 -120 lít/h. Sản phẩm được thiết kế hiện đại nhưng vô cùng chắc chắn.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Máy lọc nước Thái lan dành cho nhà hàng - khách sạn