hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Máy lọc nước và những lợi ích của nó

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Staffs

  Tham gia ngày:
  29/12/14
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nước đã được thanh lọc với than hoạt tính hàng trăm năm nay kéo dài trở lại Ấn Độ cổ đại. Hầu hết chúng ta đã thấy than hoạt tính để bán trong cửa hàng vật nuôi để làm sạch nước và đã sử dụng một người anh em họ dầu thô, than, nấu nướng ở sân sau. Như một phiên bản tinh than, than hoạt tính được thực hiện bởi siêu nóng vật liệu hữu cơ như gỗ hoặc vỏ dừa. Siêu nóng này khiến các tạp chất và nguyên nhân diện tích bề mặt của vật liệu dẫn đến trở thành to lớn.
  máy lọc nước sơn hà
  Đây là khu vực này bề mặt lớn cho phép chất này được sử dụng nước sạch. Trong nhiều năm, quá trình làm sạch nước với than hoạt tính trong lọc nước được gọi là hấp thụ. Thuật ngữ này đề cập đến những gì một miếng bmaọt biển không bằng nước và nó rất dễ dàng để hình dung than hoạt tính hoạt động như một miếng bọt biển, thấm đẫm chất gây ô nhiễm. Tuy nhiên, điều này không thực sự là như thế nào quá trình làm việc. Các phân tử bên trong than hoạt tính thụ động bởi vì chúng được kết nối với các phân tử khác xung quanh toàn bộ chu vi của họ. Các phân tử trên bề mặt không phải là hạnh phúc vì họ được tiếp xúc ở một bên mà không có một phân tử carbon như công ty. Vì vậy, các phân tử carbon tiếp xúc đang tích cực tìm kiếm một cái gì đó để treo hoặc liên kết với. Như tạp chất trong nước vượt qua than hoạt tính các trái phiếu phân tử tiếp xúc với các tạp chất qua một quá trình hấp phụ. Khi toàn bộ diện tích bề mặt của than hoạt tính được bao phủ với các tạp chất được bỏ tạp chất hấp phụ. Sau khi toàn bộ bề mặt của than hoạt tính là hoàn toàn bao phủ bởi các tạp chất lọc nước bỏ làm việc. Tại thời điểm này có thể kích hoạt lại carbon hâm nóng nó và do đó lái xe ra khỏi các tạp chất trong không khí. máy lọc nước karofi
  Tuy nhiên, vì đây là một quá trình tương đối phức tạp và có thể dẫn đến một số tạp chất đang được vớt lên từ lò nướng nó có lẽ là tốt nhất để lại điều này để các chuyên gia và chỉ đơn giản là thay thế than trong bộ lọc nước. Thời gian tiếp xúc là thuộc tính cơ bản là xác định hiệu quả hoặc hiệu quả của máy lọc nước. Hình ảnh một dòng nước đang chuyển động ở một trăm dặm một giờ mặc dù thảm mỏng của than hoạt tính. Trong trường hợp này không nhiều sẽ xảy ra bởi vì các nước không phải là tiếp xúc với than hoạt tính trong một thời gian đủ lâu. Do đó cao hơn lượng nước mà các máy lọc nước đang cố gắng để làm sạch lớn hơn các bộ lọc nên được. Đây là lý do tại sao một kích hoạt lọc nước carbon tương đối nhỏ hoạt động tốt trên một nhà sản xuất nước đá trong nhà của bạn.
  máy lọc nước nano geyser
  Không nhiều nước đang chuyển động mặc dù các bộ lọc quý dòng inch. Liên hệ này thời gian hạn chế cũng chỉ ra rằng nó là tốt hơn để đặt một số máy lọc nước có kích thước trung bình xung quanh nhà hơn để cài đặt một máy lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà, trừ khi bạn sẽ phải cài đặt một bộ lọc rất lớn sẽ phải xử lý vòi hoa sen và bồn tắm. Bây giờ chúng ta biết rằng than hoạt tính hấp phụ thay vì hấp thụ các tạp chất và thời gian tiếp xúc là thành phần quan trọng nhất trong phương trình nước chất lượng cao. Những sự kiện này chỉ ra rằng nó là tốt nhất để thêm một số máy lọc nước khi cần thiết và thay đổi các bộ lọc than hoạt tính một cách thường xuyên.
   
 2. it130htx

  it130htx Staffs

  Tham gia ngày:
  6/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn ơi loại này có hai đầu 1 đâu ra và 1 đầu vào hay là chỉ có một đầu thôi ạ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Máy lọc nước và những lợi ích của nó"