hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Máy nghe nhạc iPod cũ được rao bán hàng chục ngàn USD

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tannc2810

  tannc2810 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu là một trong những người thích sưu tầm đồ điện tử cũ, bạn có thể chi tiền cho chiếc máy nghe nhạc iPod mà Apple bán ra từ đầu những năm 2000 với giá vài trăm, thậm chí hàng chục ngàn USD.

  [​IMG]

  Theo BRG chiếc máy nghe nhạc thế hệ thứ ba có tên gọi iPod shuffle đang được chào bán với giá 999,95 USD. Trong khi đó, iPod classic thế hệ thứ năm màu trắng được bán với giá 1.394,99 USD. Và iPod mini thế hệ đầu tiên được bán với giá 2.499,99 USD.
  Có một điều lưu ý, đó là mức giá thấp nhất trong các sản phẩm, có nghĩa là nếu bạn mua một sản phẩm được đi kèm những phụ kiện gốc, mức giá bán có thể phải cao hơn nữa. Chẳng hạn như, phiên bản đặc biệt của iPod thế hệ thứ tư có màu đỏ-đen dưới sự hợp tác với ban nhạc U2 được bán với giá khoảng 7.000 USD.
  Thậm chí, chiếc iPod classic thế hệ đầu tiên được giới thiệu đi kèm pin vẫn hoạt động tốt đã được chào bán với giá 9.999,99 USD. Trong khi đó, iPod classic thế hệ thứ hai vẫn còn đóng hộp, vốn là phiên bản cuối cùng của iPod đi kèm bánh điều khiển, được chào bán với giá 19.999,99 USD.
  Dĩ nhiên, không phải bất kỳ người chào bán nào cũng thành công trong giao dịch, nhưng nếu quan tâm đến các phiên bản iPod được ra mắt từ năm 2001 đến năm 2004 thì eBay đang là nơi mà mọi người có thể nghĩ đến.

  Kiến Văn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Máy nghe nhạc iPod cũ được rao bán hàng chục ngàn USD