hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


máy toàn đạc điện tử sokkia cx 105

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seododac

  seododac Thượng đế

  máy toàn đạc điện tử sokkia cx 105

  MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ SOKKIA SET-620. Total Station Set-620 là dòng sản phẩm tiên tiến của hãng Sokkia, máy toàn đạc điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM 322 Hãng sản xuất: NIKON / Độ phóng đại ống kính: 33x / Tự động điều quang / Trọng lượng máy có pin (kg): 5.5 / Xuấ Toàn đạc điện tử thế hệ CX là thế hệ toàn đạc điện tử mới nhất của SOKKIA trong ... Loại máy. CX 101. CX 102. CX105. CX 107. Ống kính. Chiều dài: 171mm Máy Toàn Đạc Điện Tử SOKKIA CX 105/Smáy toàn đạc điện tử thế hệ CX là thế hệ toàn đạc điện tử mới nhất của SOKKIA trong năm 2012. Thế hệ CX vẫn kế thừa những tính ưu việt của thế hệ 50RX ông nghệ Blutooth không dây của máy toàn đạc điện tử Series CX cho phép truyền dữ liệu đáng tin cậy lên đến 300m.
  - Tất cả các dữ liệu thu thập ở Series CX, lập tức được Blutooth truyền đến sổ ghi điện tử.
  - Loại bỏ được sai số khi truyền dữ liệu bằng tay khi đo ở khoảng cách trung bình và các công tác đo khác.
  + Hệ thống đo góc tiên tiến:
  - Tính năng mã hóa tuyệt đối của CX cung cấp độ tin cậy dài lâu trong bất kỳ công việc nào. Hệ thống tự động bỳ xiên đảm bảo đo tốt ở mọi địa hình.
   
 2. thepcn 1128

  thepcn 1128 Thượng đế

  Công ty cổ phần Thép công nghiệp Hà Nội - Kính chào các bạn
  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tôn mát với giá cảhợp lý theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất từ các hãng có thương hiệu nổi tiếng Việt Nam như: thép ống hộp Hòa Phát, Thép 190, Thép Thuận Phát, Thép Việt Đức....
  Công ty chúng tôi là một đơn vị kinh doanh có uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết với khách hàng và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.
  Hãy truy cập website của chúng tôi: www.thepcongnghiep.com.vn để có báo giá thep hinh mới nhất và có nhiều thông tin về ngành thep.
   
 3. yeunude

  yeunude Thượng đế

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết máy toàn đạc điện tử sokkia cx 105