hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Máy vắt sữa bò tốt nhất cho quý khách

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dungdt

  dungdt Staffs

  Tham gia ngày:
  7/1/14
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vắt sữa bò là công việc hằng ngày của bà con nông dân chăn nuôi bò , tuy không phải là việc nặng nhọc nhưng cũng đòi hỏi một kỹ thuật tốt . Bò sẽ cho ra sữa nhiều hơn khi chúng được tập những điều kiện giống nhau . Điều này sẽ giúp bò giảm stress vì nó biết khi nào thì tới giờ vắt sữa . Hiện nay có rất nhiều máy vắt sữa bò chất lượng ra đời giúp tăng năng suất cho người nông dân chăn bò . Vắt sữa bằng máy là một quy trình vắt sữa tự nhiên hơn vì nó mô phỏng việc bê con bú sữa từ bò mẹ . Vắt sữa tay có thể làm lây chuyền bệnh viêm vú và gây tổn thương núm vú .


  Cau tao may vat sua bo có ưu điểm là có thể thay thế cho việc vắt sữa bằng tay. Máy vận hành đơn giản, khi chụp đầu vắt vào vú bò, máy sẽ vắt sữa vào bình, khi vắt hết sữa, máy ngưng. Máy không làm giảm sữa, không gây ô nhiễm vú bò, các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm được bảo đảm. Trung bình mỗi lần vắt sữa cho một con mất khoảng 15 phút. Máy vắt sữa có giá từ 10-12 triệu đồng (đối với máy vắt cho một con), 15-16 triệu đồng đối với máy vắt 2 con. Ngoài ra, trung tâm còn có thể chuyển giao các loại máy vắt sữa 4 con/lần hoặc loại máy cố định vắt cho cả trang trại.


  Khi dung may vat sua bo tu dong , người chăn nuôi có thể giảm nhân công vắt sữa . Bù lại có thể dành nhiều thời gian hơn cho vệ sinh chuồng trại , chăm sóc vật nuôi và môi trường xung quanh … và cải thiện được chất lượng sữa . Sữa từ bầu vú được dẫn đến bình chứa không tiếp xúc với không khí .


  Trên thị trường hiện có rất nhiều loại may vat sua bo , từ máy di động dạng thùng đến máy vắt sữa , từ máy vắt di động dạng thùng đến máy vắt dạng xoay vòng điều khiển bằng vi tính cho những đàn lớn .


  Những lợi ích từ máy vắt sữa bò :


  - Nó giúp giảm nhẹ công lao động , giảm thời gian vắt sữa (so với vắt bằng tay ) nhờ thế không căng thẳng áp lực về thời gian giao sữa .


  - Chất lượng sữa cao hơn do giảm nhiễm vi sinh (sữa được hút thẳng từ bầu vú vào thùng chứa sữa) , hàm lượng các chất dinh dưỡng cao hơn nhờ vắt kiệt sữa .


  - Lượng sữa có tăng them một ít nhờ sữa được vắt kiệt , kích thích cho chu ký tạo sữa kế tiếp , từ đó thu nhập của nông dân được cải thiện và ổn định hơn .


  Nếu bạn cần sử dụng một chiếc may vat sua bo chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi


  Thông tin liên hệ :


  Nhà Phân Phối NGỌC MINH


  Trụ sở chính: TK 40, Thị trấn Nông trường Mộc Châu, Sơn La


  Văn phòng: Số 3, Ngõ 230, Ngách 31, Hẻm 24, Định Công Thượng, Hà Nội


  Điện thoại: 0914 267 761 - 0165 82 19 888
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Máy vắt sữa bò tốt nhất cho quý khách