hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Máy xông khí dung siêu âm Polygreen KN-9210

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hotelthienchi

  hotelthienchi Thượng đế

  Đơn giá: 1.550.000 vnd/bộ (THIEN CHI - Home)
  Máy xông khí dung siêu âm KN-9210 do POLYGREEN CHLB Đức sản xuất theo công nghệ siêu âm tiên tiến nhất hiện nay. Đây là một thiết bị y tế nhỏ gọn có tác dụng chuyển dung dịch thuốc thành dạng sương mù để hít/ xông, đưa trực tiếp thuốc tới phế quản để điều trị bệnh. Máy được sử dụng rất hiệu quả trong điều trị bệnh hen suyễn, dị ứng và các rối loạn hô hấp khác.
  Tốc độ phun sương cao (0.7 ml/phút) và có thể điều chỉnh, kích thước hạt sương nhỏ mịn ( 0,5~5.0μm), làm việc gần như không có tiếng ồn là những tính năng vượt trội hơn hẳn của máy xông khí dung siêu âm POLYGREEN KN-9210 so với các sản phẩm có tính năng tương tự trên thị trường hiện nay.
  Đặc biệt, ống hít miệng được trang bị 2 van một chiều, đóng mở tự động theo nhịp thở, đảm bảo hiệu quả hấp thụ thuốc tối đa, giảm lượng thuốc thừa xuống mức tối thiểu.
  Hy vọng máy xông khí dung siêu âm KN-9210 sẽ làm bạn hài lòng, giúp bạn điều trị bệnh của mình một cách dễ dàng và hiệu quả

  Công ty đang tìm đại lý phân phối tại khu vực MIỀN TRUNG, Quý đơn vị có nhu cầu phân phối sản phẩm vui lòng liên hệ địa chỉ:
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ THIỆN CHÍ
  Địa chỉ: 37 Phan Bội Châu, phường Xương Huân, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: (+84) (058) 3810 618 - (+84) 0909 059 921 (Mr Nam)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Máy xông khí dung siêu âm Polygreen KN-9210