hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mekong Artists

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. mekongartist

  mekongartist Thượng đế  Công ty cổ phần Nghệ sĩ Mekong- Mekong Artists Corporation
  š Lời ngỏ
  Làm người sinh ra ai cũng mong muốn vươn tới cái đẹp! Nét đẹp của mỗi người là văn hóa của chính mình! Thật thế, xem nghệ thuật của một nước, ta thấy được văn hóa của quốc gia đó! ViệtNam- chỉ một đường cong chấm phá trên quả địa cầu, nhưng lại sở hữu một nền văn hóa phong phú, đa dạng.
  Ngọn đuốc nghệ thuật dân tộc Việt Nam sẽ có một ngày được thắp chung trên quảng trường bảo tồn di sản thế giới?
  Sẽ là bao giờ? Không thể có câu trả lời chính xác! Nhưng Mekong Artists nguyện sẽ tiếp thêm ngọn lửa để chờ ngày ngọn đuốc bừng sang giữa quảng trường, để năm châu hiểu thêm về ViệtNam- Đất nước, con người!
  TGĐ Linh Huyền
  š Lịch sử hình thành và phát triển
  Tháng 2, 2008
  Mekong Artists ra đời dưới hình thức công ty TNHH một thành viên và hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực nghệ thuật, chuyên cung cấp kịch bản chương trình truyền hình, cải lương, hài kịch cho các đài truyền hình lớn ở Việt Nam và các công ty tổ chức sự kiện.
  Tháng 03 năm 2009
  Chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực Đào tạo nghệ sĩ tổ chức biểu diễn nghệ thuật, với sự ra đời của Trường Nghệ thuật Mekong Artists và việc hợp tác với các đài truyền hình tổ chức những chương trình ca nhạc lớn, khởi động dự án lớn đầu tiên của Mekong Artists: “Bảo tồn và phát triển văn hóa Việt”,* nổi bật là dự án con “ Bảo tồn và phát triển nghệ thuật cải lương”
  Tháng 7 năm 2011
  Sau một thời gian hoạt động, Mekong Artists đã tự tin gia nhập vào lĩnh vực tổ chức sự kiện với sự thành công của sự kiện đầu tay là Cuộc thi nghệ thuật “Chân dung tự họa Dogma”.
  Đồng thời, với sự cộng tác của Họa sĩ người Ý Richard Di San Marzano, Mekong Artists đã phát triển thêm lĩnh vực Thiết kế mỹ thuật Giao dịch tranh (bản in lại từ bản gốc) tại phòng triển lãm tranh FRONTLINE GALLERY.
  Dự án “Bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc” tiếp tục được thực hiện với chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống “Hồn Việt – The soul of Vietnam”
  š Tầm nhìn
  Với những nghệ sỹ đam mê nghệ thuật và nhiều tâm huyết trong việc tham gia giảng dạy, công ty mong muốn sẽ đào tạo những thế hệ nghệ sỹ trẻ nhằm giữ gìn và phát huy nghệ thuật dân tộc truyền thống.
  Bên cạnh đó, cùng sự chuyên nghiệp và sáng tạo Mekong Artists mong muốn trong tương lai sẽ là một công ty mang tầm quốc tế.
  š Sứ mệnh
  Góp phần bảo tồn nghệ thuật dân tộc truyền thống và đưa nghệ thuật dân tộc truyền thống ra ngoài thế giới.
  Xây dựng những chương trình đầy ý nghĩa và thật sáng tạo mang đến sự hài lòng cho khách hàng
  š Những lĩnh vực công ty đang hoạt động
  Tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp
  Sáng tác các tác phẩm nghệ thuật: viết kịch bản, sáng tác nhạc
  Sản xuất phim và quảng cáo
  Đào tạo nghệ sĩ
  Thiết kế mỹ thuật
  Triển lãm và giao dịch tranh (bản in)
  š Những dự án mà công ty đã thực hiện
  Chương trình truyền hình
  Nụ cười dân gian (HTVC)
  An toàn thực phẩm (9 ĐTH thuộc ĐB Sông Cửu Long)
  Các vở diễn lịch sử:
  Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm
  *Nữ sĩ Sương Nguyệt Anh
  *Tiểu anh hùng Nam quốc
  *Bà chúa thơ Nôm
  Sự kiện
  Cuộc thi Chân dung tự họa “Dogma”
  Chương trình nghệ thuật
  Ca nhạc Phật giáo Diệu âm Hoằng Pháp
  Ca múa nhạc truyền thống Hồn Việt – The soul of Vietnam
  Ca nhạc Những dòng sông hò hẹn (2009, 2010)
  Ca nhạc Âm vang miền Đông (2009, 2010)
  Kế hoạch đào tạo nghệ sĩ:
  Các bộ môn
  Ca cải lương
  Vũ đạo
  Kỹ thuật biểu diễn
  Hóa trang
  Kế hoạch thực diễn dành cho học viên
  Vở diễn Nữ sĩ Sương Nguyệt Anh
  Ca múa nhạc truyền thống Hồn Việt – The soul of Vietnam
  š Đường hướng phát triển trong tương lai
  Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra đời những dự án dài hạn với từng kế hoạch cụ thể nhằm tạo nền tảng vững chắc cho việc khôi phục, bảo tồn và phát huy những loại hình nghệ thuật cổ truyền Việt Nam, đặc biệt là nghệ thuật cải lương.
  Song song đó, chúng tôi chú trọng đến việc đào tạo một thế hệ kế thừa những tinh hoa văn hóa quý báu của dân tộc. Chính thế hệ này sẽ duy trì và tiếp thêm sức sống cho các loại hình nghệ thuật cổ, đưa nền âm nhạc truyền thống Việt Nam ra ngoài thế giới.
  Việc bảo tồn và phát huy những loại hình nghệ thuật cổ truyền Việt Nam không chỉ là mục tiêu của riêng chúng tôi mà còn là một sứ mệnh cao cả của toàn dân tộc. Bằng việc từng bước khẳng định những giá trị vô hình của nghệ thuật cổ trong đời sống âm nhạc đương đại, hơn thế nữa, cùng với những sáng tạo không giới hạn của một thế hệ trẻ đầy tiềm năng, chúng tôi luôn hoan nghênh những tấm lòng thiết tha với tinh hoa dân tộc Việt, chung tay cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh cao cả này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mekong Artists