hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Mềm xốp thơm phức bánh mì mật ong cho bữa sáng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. dieulozi

    dieulozi Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    9/7/15
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Để khiến bánh mì mật ong bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    - 300g bột làm bánh mì

    - 50g mật ong

    - 30g bơ nhạt

    - 4g muối

    - 5g men khô

    - 200g (sữa tươi Ăn gì ngon nhất trong những ngày mưa khi ở Đà Lạt không các con phố và 1 quả trứng)




    Cho bột vào tô trộn, thêm đường, men, trộn đều rồi thêm mật ong vào. Cho từ từ sữa và trứng vào trộn đều, thêm muối và nhồi cho đến khi hỗn hợp tạo thành khối thì cho bơ vào nhồi.



    Nhồi đến lúc bột mịn thì bạn cho vào một chiếc tô với trâm tí dầu ăn chống dính, tiêu dùng khăn ẩm hoặc màng bọc thực phẩm bọc lại, rồi để vào chỗ kín gió ủ tới lúc nở gấp đôi khoảng 1-2 tiếng tùy thời tiết.



    khi bột đã nở đủ thì lấy bột ra, 2 địa chỉ ăn uống “chảnh” mà lại đắt khách nhất ở Sài Gòn đè cho ra hết bọt khí thì chia bột thành 8 phần bằng nhau. Đậy khăn ẩm để bột nghỉ khoảng 10 phút.



    Chống dính cho khuôn. Nắn bột thành những viên tròn, xếp bột vào khuôn. Đậy khăn ẩm và ủ lần 2 khoảng 45 phút.



    Phết nhẹ trứng lên bề mặt bột. Cho vào lò đã được làm cho nóng trước khoảng 10, nướng ở 170 độ C trong vòng 15-20 phút cho đến lúc bánh chín. 3 địa điểm ăn vặt ngon nức tiếng chỉ có tại Hà Nội Lấy bánh ra khỏi khuôn, chờ nguội và sử dụng.



    mang chút thay đổi từ tuyến phố sang mật ong, bạn sẽ có các chiếc bánh thật ngon, mềm, mịn. tiêu dùng không hết bạn với thể cho vào hộp kín gió, bánh để đến hôm sau vẫn rất mềm và ngon. Bánh nhà khiến cho thì khỏi bàn về chất lượng và độ an toàn, bạn nhỉ?
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Mềm xốp thơm phức bánh mì mật ong cho bữa sáng"