hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mẹo "câu like" status trên facebook

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenkhanhlinh.hy

  nguyenkhanhlinh.hy Staffs

  Tham gia ngày:
  24/4/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng facebook như một kênh thông tin cá nhân đang được nhiều người sử dụng. Các ngôi sao giái trí coi tai facebook ve may là nơi gặp gỡ, kết nối với người hâm mộ, cung cấp hay đưa ra quan điểm cá nhân với báo chí...Còn bạn, bạn không phải là một nhân vật nổi tiếng, không có quá nhiều bạn bè thì điều gì sẽ thu hút sự chú ý của người khác vào những status bạn chia sẻ trên mạng xã hội Facebook?

  Hãy thử làm theo một số mẹo nhỏ dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Cập nhật status vào giờ “vàng”
  Chọn post status vào thời điểm có nhiều người online sẽ giúp status vừa viết ra ngay lập tức hiển thị trước mắt một lượng lớn người dùng đó. Và hiển nhiên cơ hội để status được thích và bình luận sẽ cao hơn. Theo thống kê của Facebook về lưu lượng người dùng thì 11 giờ sáng, 3 giờ chiều và 8 giờ tối là những thời điểm có nhiều người online nhất.

  Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa .Cũng dựa trên thống kê của Facebook từ 22/4 đến 21/5 năm nay, có đến 93% những cập nhật trên Facebook là hình ảnh, 3% là status chỉ toàn chữ, còn lại video và chia sẻ đường dẫn cùng chiếm 2%. Facebook giải thích rằng, không phải ai cũng đủ nhẫn nại để đọc hết một status toàn chữ với chữ, do đó nếu bạn đính kèm một hình ảnh ý nghĩa, có thể phản ánh nội dung status thì mọi người chỉ việc nhìn nó và nhấn nút “Like” nhanh chóng hơn.

  Hạn chế chia sẻ link, video
  Nếu bạn chỉ chia sẻ đường link dẫn đến một bài báo hay trang web nào mà bản thân thấy hấp dẫn sẽ rất ít người quan tâm bởi những lo ngại về link ảo virut, thông tin mà link đó mang lại. Nếu quyết định chia sẻ một bài báo thì bạn cũng nên viết ra vài dòng chính kiến cá nhân, hoặc mượn tạm một đoạn trong bài viết.

  Thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa bắt mắt
  Một dòng thông tin sẽ trở nên hấp dẫn, thu hút được sự chú ý lập tức từ người xem khi nó được gắn liền với những hình ảnh sinh động, bắt mắt. Ví dụ bạn muốn truyền tải một thông điệp và mong muốn thu hút được sự quan tâm lớn, có lẽ bạn nên sử dụng ảnh đại diện với nhiều màu sắc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mẹo "câu like" status trên facebook