hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mẹo đặt phòng khách sạn nhanh an toàn và nhất là rẽ

Thảo luận trong 'Bán phòng'

?

Bạn sẽ chọn hình thức nào đặt phòng ?

Poll closed 9/6/17.
 1. Đặt phòng trực tiếp

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Đặt phòng online

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Fidibooking

  Fidibooking Staffs

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để không gặp phải tình trạng "treo đầu dê bán thịt chó". Đặt phòng khách sạn trực tuyến giờ đây không chỉ trào lưu mà còn là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho những du khách đam mê du lịch. Fidibooking chia sẻ mẹo quý báu khi đặt phòng khách sạn.
  [​IMG]
  Không nên ham giảm giá
  Theo phân tích của độc giả Royal Hugo, khách đặt phòng qua website booking thường không được ưu ái so với khách đặt phòng trực tiếp, do khách sạn phải trả gần 1/4 doanh thu cho các website trung gian này.
  "Không nên đặt phòng thông qua các website booking vì khách sạn phải trả 20% cho mỗi booking, 4% phí chuyển khoản qua lại giữa các khách sạn booking và ngân hàng. Khi đó khách sạn sẽ mất 24% doanh thu thì chắc chắn một điều bạn sẽ không nhận được ưu đãi vào các ngày lễ".
  [​IMG]
  Độc giả này cũng cho biết: "Thật sự những con số giảm giá khuyến mãi trên các booking chỉ là con số ảo thôi. Họ nâng giá cao lên rồi giảm cho nhiều thôi. Bạn nào không tin thì cứ vào website của khách sạn xem giá niêm yết của người ta, rồi quay lại các trang booking xem thì sẽ rõ.
  Các website đặt phòng khách sạn thường có ưu đãi đối với khách đặt phòng sớm. Do đó, đặt phòng trước khoảng 60 ngày là thời điểm rất lý tưởng để chọn được phòng khách sạn giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn hay sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả phí cao hơn rất nhiều lần. Một số trang đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín như Fidibooking.com luôn cho khách hàng cơ hội đặt phòng giá sốc với chính sách ưu đãi đặt phòng sớm.
  [​IMG]
  Tư vấn nhiệt tình, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng chính là lợi thế của các trang đặt phòng nội địa

  Website nội địa có giá rẻ hơn nhiều

  Đừng nghĩ rằng bạn sẽ luôn săn được giá rẻ khi đặt trên những website quốc tế như agoda, booking, điều đó hoàn toàn sai lầm khi bạn đặt khách sạn nội địa, đặc biệt là những chuỗi hệ thống khách sạn lớn như Vinpearl, Six Senses, Victoria, Mường Thanh… Đó là vì các công ty đặt phòng khách sạn ở Việt Nam đều có những hợp đồng riêng biệt với từng khách sạn cho những mức giá ưu đãi đặc biệt khác nhau....

  Xem chi tiết: datphongkhachsantrongngoainuoc.blogspot.com


  Công ty cổ phần FIDITOUR chuyên đặt phòng khách sạn và resort trong và ngoài nước giá rẻ, theo yêu cầu từ Quý khách.

  Fidibooking đặt phòng khách sạn và resort
  [​IMG]Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (84) 39 14 14 14 |
  Fax: (84) 39 14 13 63 |
  Email: mailwebfidi@fiditour.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mẹo đặt phòng khách sạn nhanh an toàn và nhất là rẽ