hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Mẹo hay giúp bạn 1 nồi nước hầm xương ngon tuyệt

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. huyenvu91

    huyenvu91 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    2/2/16
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẹo nấu món hầm ngon đúng điệu với thiết bị nồi hầm chuyên dụng

    Về cơ bản khi nấu món thịt hầm, bạn phải nhớ nguyên tắc: bắt đầu với thực phẩm cần nấu trong thời gian dài nhất và kết thúc với thực phẩm nấu trong thời gian ngắn nhất

    Mẹo hay giúp bạn có 1 nồi nước xương trong thì cách làm như sau:

    - Xương cho vào nồi và đổ nước lạnh ngập xương, cho 1 chút muối hột vào và đun đến lúc sôi, bọt bẩn sẽ nổi lên, có thể để thêm 5-10 phút cho bọt bẩn nổi kín mặt nồi. Lúc này tắt bếp và đổ hết nước 1 này đi, rửa lại xương và nồi bằng nước lạnh

    - Sau khi đã rửa sạch lại xương thì xếp vào nồi và đổ nước lạnh vào đun( nhớ là phải dùng nước lạnh chứ không được dùng nước nóng ), khi nước bắt đầu sôi thì phải hạ nhỏ lửa sao cho vẫn giữ nước ở nhiệt độ sôi nhưng không được sôi bùng( nói gọn lại là để sôi lăn tăn ). Nếu để to lửa làm cho nước sôi bùng thì nước sẽ bị đục, nguyên do là bọt bẩn trong xương tiếp tục nổi lên, nước sôi bùng thì sẽ phá vỡ các đám bọt đó và nhấn chìm nó xuống dưới, tan vào nước khiến nồi nước đục. Vậy thì phải để nhỏ lửa và đứng cạnh để hớt các bọt bẩn nổi lên. Khi đã vớt hết bọt và cảm thấy không còn bọt tiếp tục nổi lên nữa thì cứ để nồi xương trên lửa nhỏ, có thể cho thêm cà rốt cắt khúc, củ hành tây thái đôi, và vài nhánh cần tây ( nồi nước dùng sẽ rất thơm vì mùi cần tây này). Lúc này bạn có thể ninh xương 3-4 tiếng trên lửa nhỏ cũng không sợ nước đục.

    Dùng tủ nấu cơm công nghiệp để có những món cơm ngon hấp dẫn

    - Lưu ý 1 điều là khi muốn chế thêm nước vào nồi nước dùng thì phải chế bằng nước sôi ( tức là nước lã chế thêm và nước dùng đang có trong nồi phải cùng nhiệt độ, như thế thì nồi nước dùng mới không đục).

    Mọi người đừng có tiếc nước luộc đầu nhé, dù là luộc thịt hay ninh sườn cũng phải đổ nước đầu đi, như vậy thì nước luộc sẽ không bị hôi, đục mà còn dễ dàng có được 1 nồi nước dùng trong.

    [​IMG]



    Bếp hầm từ đơn dùng điện với nồi hầm chuyên dụng đi kèm

    Bếp hầm từ đơn bằng điện Được làm bằng Inox 201 với các kỹ thuật cắt, gấp bằng máy thủy lực

    Các thiết bị inox do FNB Solutions thiết kế đều được cắt ghép bằng máy thủy lực, và được hàn bằng khí agon tránh hiện tượng oxi hóa

    Thân của bếp từ được làm bằng inox

    Được hàn bằng công nghệ khí Agon che mối hàn chống oxy hóa.

    Phôi của bếp từ được chế tạo trên hệ thống máy uốn thủy lực, và máy đột dập CNC tự động tạo kết cấu chắc chắn.

    Công suất điện: 15Kw

    Điện áp:380V

    Có mặt từ 400x400mm

    Chân chỉnh độ cao

    FNB Solutions nhận thiết kế, đặt hàng các thiết bị bếp inox công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, từ những thiết bị vật dụng đơn giản nhất đến phức tạp nhất, với các phương tiện máy móc, tiên tiến tự động,

    CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP FNB (FNB Solutions Co,.Ltd)

    Địa chỉ: Tầng 11, Số 6 đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 0919 44 83 83

    Điện thoại: +844 37912 666

    Email: trungld@fnbsolutions.com

    Tham khảo các mẫu bếp gas công nghiệp giá rẻ tại hà nội
     

Chia sẻ trang này

Bài viết giới thiệu: "Mẹo hay giúp bạn 1 nồi nước hầm xương ngon tuyệt"