• Về việc đăng ký thành viên
 • Mẹo hay tăng thêm diện tích cho căn hộ nhỏ

  Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

  1. toanpn8x

   toanpn8x Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   2/12/15
   Bài viết:
   65
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Nếu căn nhà của bạn nhỏ thì bạn cũng có thể cảm thấy thoải mái và rộng rãi hơn về trực quan nhờ cách chọn nội thất, vật dụng hay cách sắp xếp không gian thông minh. Trong bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những mẹo nhỏ giúp bạn có thêm những giải pháp hữu ích cho không gian sống của mình.

   Tạo lối đi rộng rãi

   Lối đi không rõ ràng sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên chật chội,rối mắt và lộn xộn. Câc không gian chức năng nên bố trí cạnh lối đi. Tạo lối đi rộng rãi sẽ dễ dang di chuyển và sử dụng các không gian khác thoải mái hơn.

   Diện tích cho lối đi nhà bạn ít nhất cũng phải rộng 80cm. Nhưng để tăng thêm diện tích lưu trữ bạn có thể gắn tủ hoặc kê bên bức tường cạnh lối đi.

   Chọn cửa trượt để ngăn cách các không gian chức năng

   Với những cánh cửa bình thường sẽ làm cho nhà bạn trở nên chật hẹp hơn và vướng mắt khi mở cửa. Bạn có thể sử dụng cửa trượt để tăng thêm diện tích và gọn gàng hơn. Việc lựa chọn chất liệu và màu sắc của cửa cần phù hợp với căn nhà của bạn.

   Tận dụng các góc nhỏ

   Với một không gian sống nhỏ thì việc tận dụng các góc nhỏ trong nhà là rất hợp lý. Với không gian nhỏ như vậy bạn có thể lựa chọn nội thất nhỏ gọn, phù hợp với góc nhỏ.

   Chọn phụ kiện nội thất tối giản

   Với không gian nhỏ các phụ kiện nội thất chiếm không ít diện tích vì vậy, bạn cần ưu tiên lựa chọn những nội thất tối giản. Như vậy bạn vừa có thể có được những vật dụng tiện nghi và đầy đủ nhưng không tốn quá nhiều diện tích của căn nhà.

   Thay tab đầu giường bằng kệ gắn tường

   Một căn hộ nhỏ thì các phòng chức năng cũng được bố trí với diện tích hạn chế, phòng ngủ không là ngoại lệ. VÌ vậy việc lựa chọn tab đầu giường vừa làm cho căn phòng chật chôi hơn và tốn kém . Hãy chọn kê gắn ở đầu giường thay vì tab. Kê không chỉ giúp bạn lưu trữ những vật dụng nhỏ trong phòng mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngỉ ngơi của bạn.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Mẹo hay tăng thêm diện tích cho căn hộ nhỏ"

  Chia sẻ trang này