hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mẹo nhanh: Những gì không để đóng gói khi chuyển nha

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hầu hết các lời khuyên nhanh chóng của chúng tôi đã phải làm với những gì để đóng gói cho chuyển nhà trọn gói giá rẻ của bạn. Trong suốt vài tháng qua, chúng tôi đã nhận được tin từ một số người dân, những người đã đóng gói các mặt hàng trong tải của họ, rằng họ sẽ có được hạnh phúc hơn rất nhiều nếu họ đã không đóng gói các mặt hàng. Vì vậy, những gì chúng ta cần hoặc muốn rời khỏi chiếc xe tải vào ngày chuyển? Dưới đây là một số ý tưởng về những gì không phải để đóng gói.

  kit di chuyểnTrong một bài viết trước chúng tôi đã thảo luận một bộ di chuyển. Một bộ dụng cụ di chuyển là một hộp thoại mà bạn nên đóng gói vào xe của bạn, vali (trên máy bay) hoặc đặt vào bất cứ hình thức vận tải là nhận được bạn đến nhà mới của bạn. Điều này không nên được nạp vào van di chuyển của bạn. Kit di chuyển của bạn có chứa các mặt hàng thiết yếu trong trường hợp các thuê xe chuyển nhà trọn gói không có được nhà mới của bạn chính xác vào ngày nó được dự kiến sẽ đến. Điều này xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ. Logistics (và đảm bảo rằng mọi thứ và xe tải được đến nơi mà họ cần phải đến đúng giờ) là một doanh nghiệp khó khăn và nó dễ dàng cho một người quản lý hậu cần để theo thời gian ngân sách. Vấn đề thực sự không phải là quá nhiều với người quản lý hậu cần, ông biết khá chặt chẽ bao lâu nó nên làm để có được chiếc xe di chuyển từ nơi này đến nơi khác, và tải của bạn có thể không phải là người duy nhất trên xe tải. Những gì họ không thể nhìn thấy được tương lai. Những điều bất ngờ xảy ra trong khi trên đường như thời tiết, ùn tắc giao thông và các sự cố khác có thể làm chậm tải của bạn trong việc đạt được ngôi nhà mới của bạn. Vì vậy, chắc chắn rằng bạn đóng gói kit di chuyển của bạn và nó với bạn.

  Ngoài các mặt hàng thiết yếu bạn có thể cần trong khi chờ đợi hàng gia dụng của bạn, những thứ như khăn tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, dầu gội đầu và vv bạn có thể muốn đưa cổ phiếu của bất cứ loại thuốc bạn đã được quy định. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ đóng gói để mở rộng vượt ra ngoài các ngày giao hàng hộ gia đình của bạn. Di chuyển được một sự kiện căng thẳng trong cuộc sống của bạn, điều cuối cùng bạn muốn làm là thêm sự căng thẳng bởi lo lắng về việc có hay không bạn sẽ sống sót qua chuyến đi bởi vì bạn đã không mang lại nhiều hơn một nguồn cung cấp ba ngày thuốc trái tim của bạn!

  Di chuyển ước tínhCác giấy tờ mà bạn nhận được từ mover của bạn là vô cùng quan trọng. Không chỉ làm họ chứa các hợp đồng giữa bạn và công ty di chuyển của bạn (vận đơn), chúng cũng chứa giấy tờ đó cho bạn biết những gì truy đòi bạn phải có nếu có điều gì sai (xem: Quyền và trách nhiệm của bạn Khi bạn di chuyển tại trang web tiêu dùng của chính phủ ) và làm thế nào để đi về xử lý tình hình. Đó là một sai lầm tất cả các quá phổ biến mà người tiêu dùng đóng gói giấy tờ của họ và nó đi ra với chiếc xe tải sau khi tải. Thay vào đó, hãy đảm bảo nó được đóng gói với bộ di chuyển của bạn và ở lại với bạn cho đến khi di chuyển là hoàn tất. Bằng cách này, nếu một cái gì đó đi sai, bạn sẽ có thể tìm ra lý do tại sao và những người liên hệ.

  Thủ tục giấy tờMục cuối cùng cần được chỉ ra là một sự hiểu lầm phổ biến như thế nào hệ thống làm việc. Thường thì mọi người thời gian giả định rằng người bán hàng của họ là quan điểm của họ liên lạc trong suốt toàn bộ di chuyển. Trong khi điều này có thể đúng với một số công ty di chuyển và sẽ thay đổi theo từng công ty và chi nhánh, điều này là không đúng sự thật tất cả các thời gian. Hãy ghi nhớ rằng công việc của nhân viên bán hàng là để mang lại kinh doanh mới. Họ muốn gì hơn là để mang lại doanh nghiệp của bạn và đưa nó ra cho người kế tiếp trong chuỗi để họ có thể quay lại để đưa vào kinh doanh mới. Chúng tôi sẽ không tranh luận ở đây cho dù đây là cách đúng hay sai để xử lý các khách hàng của bạn, mỗi chủ doanh nghiệp có một cái nhìn khác nhau ở điểm này. Điều này có nghĩa là bạn, là bạn nên chắc chắn rằng bạn dành thời gian để tìm hiểu từ nhân viên bán hàng của bạn nếu họ sẽ liên lạc của bạn trong suốt di chuyển của bạn, hoặc nếu có một, người tốt hơn để liên lạc nếu mọi việc không theo kế hoạch .

  Giữ những điểm quan trọng trong tâm trí sẽ giúp cải thiện cơ hội thành công của di chuyển của bạn, lấy mức độ căng thẳng xuống một mức trong khi bạn đang chờ đợi vào hàng hóa của bạn đến.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mẹo nhanh: Những gì không để đóng gói khi chuyển nha