hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mẹo thu thập địa chỉ email của khách đang lưu trú tại khách sạn

Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,520
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Email là phương thức liên hệ với khách hàng rất hữu hiệu, nhưng làm thế nào để có được địa chỉ mail khi khách đang lưu trú tại khách sạn bạn.

  Hãy tham khảo những mẹo sau:

  [​IMG]
  1. Chỉ cần hỏi địa chỉ email khi khách nhận phòng và hỏi lại khi khách trả phòng, nếu cần. Nói với khách rằng bạn sẽ gửi email để xin ý kiến phản hồi của họ về dịp lưu trú.
  2. Liên lạc với công cụ đặt phòng trực tuyến hoặc đối tác đại lý du lịch trực tuyến để xem họ có thể cung cấp địa chỉ email cho từng đặt phòng mà họ thực hiện hay không.
  3. Cung cấp dịch vụ in thẻ lên máy bay eTicket và giao thẻ miễn phí – tất cả những gì khách phải làm là chia sẻ địa chỉ email của họ.
  4. Đề nghị gửi email bản sao hóa đơn cuối cùng để khách lưu hoặc thực hiện xử lý trả phòng nhanh qua email (giao hóa đơn hoặc ủy quyền chi phí qua email) để giúp họ lên đường nhanh hơn.
  5. Khách công vụ: Tạo một cuộc thi hàng tháng trong đó khách được khuyến khích thả danh thiếp vào một hộp. Tặng một dịp lưu trú cuối tuần miễn phí cho chủ nhân của tấm danh thiếp được chọn.
  6. Khách du lịch: Chụp ảnh chân dung “Chào mừng” miễn phí khi nhận phòng và gửi ảnh qua email.
  Khi bạn đã bắt đầu thu thập địa chỉ mail, hãy nhớ tổng hợp các địa chỉ đó ở một nơi dễ truy cập, như bảng tính. Bằng cách đó, bạn có thể tải chúng vào các công cụ hỗ trợ gửi nhận mail một cách dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Mẹo thu thập địa chỉ email của khách đang lưu trú tại khách sạn