hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mẹo trang trí ngôi nhà tuyệt đẹp và đầy sức sống cho ngày xuân

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. qnkingdom

  qnkingdom Staffs

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nói đến việc trang trí ngôi nhà đầy sinh động và hấp dẫn thì chúng ta liền nghĩ ngay đến giấy dán tường 3d và giấy dán tường hàn quốc. Nhưng để giúp căn phòng thật sự đẹp vào những ngày xuân thì chúng ta cần phải lắp đặt và thay thế các vật dụng mới trong ngôi nhà để nhanh chóng cùng gia đình đón xuân về.  1. Treo giấy dán tường mới:

  - Việc thay thế các loại giấy dán tường mới sẽ giúp cho nội thất căn phòng được thay đổi không khí mới mẻ. Thêm vào đó, chúng ta nên lựa chọn những họa tiết theo chủ đề mùa xuân để gia tăng không khí xuân trong ngôi nhà của bạn.  [​IMG]  2. Thay đổi các vật dụng:

  - Để giúp ngôi nhà được trang trí thêm vẻ đẹp mới thì chúng ta nên lắp đặt và thay đổi một số vật dụng không cần thiết trong nội thất mỗi căn phòng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng những vật dụng theo chủ đề ngày xuân để giúp các thành viên trong gia đình không cảm thấy nhàm chán khi sử dụng.  3. Thay rèm cửa sổ:

  - Rèm cửa sổ là một trong những vật trang trí giúp cho căn phòng trở nên lộng lẫy hơn khi chúng ta đứng từ xa nhìn vào. Chính vì thế, các bạn cần liên tục thay đổi rèm cửa sổ tại các căn phòng để thay đổi nội thất ngôi nhà một cách dễ dàng.  [​IMG]  4. Trang trí hoa:

  - Nói đến mùa xuân thì dường như mọi người điều nghĩ đến các loài hoa tuyệt đẹp đang thi nhau đua nở. Chình vì vậy, chúng ta hãy trang trí thật nhiều các loài hoa khác nhau trong nội thất ngôi nhà, đặc biệt là phòng khách và phòng ngủ. Thêm vào đó, các bạn hãy lắp đặt thêm những chậu hoa nhỏ trên bàn tiếp khách hoặc trong phòng của các thành viên trong gia đình. Nhờ vào đó, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên gần gũi với thiên nhiên và đầy sức sống hơn.  ( Theo: trang trí nhà ngày xuân )
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mẹo trang trí ngôi nhà tuyệt đẹp và đầy sức sống cho ngày xuân