hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Metropole Hà Nội và The Nam Hải được lọt vào "Danh sách sách vàng 2014"

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Khách sạn Metropole Hà Nội và khu nghỉ dưỡng The Nam Hải được lọt vào "Danh sách vàng 2014" do độc giả Condé Nast Traveler bình chọn.

  Gold List 2014 (Danh sách Vàng014 2) là giải thưởng thường niên của Condé Nast Traveler, có khoảng 80.000 độc giả thường xuyên của Condé Nast Traveler đã tham gia bình chọn những khách sạn, khu nghỉ dưỡng yêu thích nhất của họ trong cuộc khảo sát năm nay.

  [​IMG]
  Khách sạn Metropole Hà Nội.

  Việt Nam có hai khách sạn lọt vào "Gold List 2014" của Condé Nast Traveler là khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội và khu nghỉ dưỡng The Nam Hải. Ngoài ra, độc giả của Condé Nast Traveler cũng bình chọn Metropole Hà Nội là một trong 20 khách sạn đô thị tốt nhất thế giới (World’s best city hotels).

  Trước đó đầu tháng 12, Travel+Leisure công bố giải thưởng mang tên “T+L 500” nhằm vinh danh những khách sạn đẳng cấp quốc tế. Bốn khách sạn của Việt Nam được báo chí Mỹ bình chọn vào danh sách khách sạn tốt nhất thế giới gồm: Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Park Hyatt Sài Gòn, The Nam Hải Hội An và La Residence Hotel & Spa Huế.

  “T+L 500” của Travel+Leisure và “Gold List” của Condé Nast Traveler được tổng hợp và công bố hằng năm là hai trong số những giải thưởng quan trọng nhất trong ngành du lịch thế giới.

  Theo Condé Nast Travele

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Metropole Hà Nội và The Nam Hải được lọt vào "Danh sách sách vàng 2014"