hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mexico City là điểm đến ưa chuộng nhất Mỹ Latinh

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Kết quả khảo sát của hãng MasterCard cho biết thủ đô Mexico City của Mexico được công nhận là điểm đến được ưa chuộng nhất Mỹ Latinh trong năm 2011 sau khi đón tiếp 3,5 triệu khách quốc tế với mức chi tiêu vượt trên 600 USD/người.

  [​IMG]

  Theo công trình nghiên cứu mang tên Các thành phố-điểm đến được ưa chuộng nhất trong năm, thành phố Buenos Aires, thủ đô Argentina, đứng thứ 2 với 2,6 triệu du khách, nhưng vượt thành phố Mexico về mức chi tiêu của du khách.

  Trong năm qua, ngành du lịch Argentina đã thu được trên 3 tỷ USD. Ngoài ra, các thành phố Bogota (Colombia), San Hose (Costa Rica), Santo Domingo (Cộng hòa Dominica), Rio de Janeiro (Brazil), Caracas (Venezuela) và Kito (Equador) cũng là những điểm đến thu hút ngày càng đông đảo du khách.

  MasterCard dự báo, mặc dù chịu tác động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, trong năm 2012, nhiều điểm đến trên thế giới, trong đó có Mỹ Latinh, cũng sẽ tiếp tục đón nhận số lượng du khách quốc tế cao hơn từ 5 đến 8% so với năm 2011.

  Thủ đô Mexico City là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Mexico, nằm trên độ cao 2.400m so với mực nước biển, rộng 1.485 km2, có tổng sản phẩm quốc nội trên 470 tỷ USD, tương đương 1/3 GDP của Mexico.

  Nguồn: TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mexico City là điểm đến ưa chuộng nhất Mỹ Latinh