hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mở chùm tour du lịch “Một hành trình - hai quốc gia”

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Thực hiện kết nối các điểm đến của vùng đồng bằng sông Cửu Long với các điểm du lịch của nước bạn Cam-pu-chia theo kế hoạch hợp tác của du lịch hai nước, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist vừa mở chùm tour đường bộ sang nước bạn với tên gọi “Một hành trình - hai quốc gia”.

  [​IMG]

  Chương trình tour bao gồm các điểm đến: Sa Ðéc - Hà Tiên - Phnôm Pênh và tour Sa Ðéc - Hà Tiên - Xi-ha-núc-vin - Phnôm Pênh với giá tiết kiệm trọn gói gần bốn triệu và hơn 4,8 triệu đồng. Ðây là các tour hoàn toàn theo lộ trình mới với cung đường đẹp, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ dọc vịnh Thái-lan, kết hợp thăm được các tỉnh phía nam của Việt Nam và Cam-pu-chia. Bên cạnh đó, du khách đi tour sang Cam-pu-chia bằng đường bộ định kỳ hằng tuần của Saigontourist cũng sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Theo các tour du lịch nêu trên, du khách được thăm các di tích: nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, lăng Mạc Cửu, chùa Kiến An Cung tại Hà Tiên và Sa Ðéc; Hoàng cung, chùa Bạc, quảng trường sông Bốn Mặt, đài Ðộc Lập, tượng đài Hữu nghị Việt Nam - Cam-pu-chia tại Phnôm Pênh. Hấp dẫn nhất là được tắm biển, thăm tượng Sư tử vàng, đài Ðộc Lập ở thành phố cảng Xi-ha-núc-vin.


  Cùng với tour du lịch này, Saigontourist còn mở chương trình tour du lịch tiết kiệm IKO Travel đến Ô-xtrây-li-a trong bảy ngày và ngắm cảnh biển từ máy bay lên thẳng. Công ty cũng đang chuẩn bị hơn 50 tour du lịch ngoài nước phục vụ du khách trong dịp lễ 30-4 và 1-5 với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Du khách được tặng miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm tối đa từ 630 triệu đồng đến 2,1 tỷ đồng/ khách/vụ.

  Nguồn: NDĐT
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mở chùm tour du lịch “Một hành trình - hai quốc gia”