hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mô hình Bác sỹ khám bệnh cho mọi người tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. moohyool1

  moohyool1 Staffs

  Tham gia ngày:
  1/1/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  [​IMG]

  Trong thời gian qua, một số bệnh viện công lập trên địa bàn TP Hà Nội thực hiện dịch vụ bac sy kham benh tai nha . Dịch vụ này đã đáp ứng nhu cầu của một bộ phần người bệnh lớn tuổi, mắc các bệnh mãm tính, đi đứng khó khăn. Thế nhưng, điều khiến các bệnh viện băn khoăn nhất hiện nay là loại dịch vụ này vẫn chưa có một hành lang pháp lý cụ thể.

  Nhu cầu lớn


  Người nhà bệnh nhân Võ Thị Yến chia sẻ: Mẹ tôi năm nay cũng hơn 80 tuổi, cụ mắc các bệnh về tim mạch, bị khớp nên đi lại rất khó khăn. Tháng nào hai vợ chồng tôi cũng phải đưa cụ tới bệnh viện khám và lấy thuốc.Thường sáng tôi chở xe máy đưa cụ đi rồi đi làm, còn vợ tôi đợi cụ khám xong đi taxi về.Từ bệnh viện về nhà một lần đi cũng tốn cả 100 ngàn. Nhưng khổ nhất, cụ già rồi mà phải ngồi đợi mấy tiếng để khám bệnh. Từ khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà ở bệnh viện Thống Nhất, gia đình tôi cũng đỡ lo lắng hơn việc sắp xếp thời gian đưa cụ đi khám và cũng đỡ vất vả cho cụ. Hơn nữa, chúng tôi còn được trao đổi với bác sĩ nhiều hơn về tình trạng sức khỏe của cụ.

  Những người bệnh đang khám và điều trị những bệnh mãn tính nhưng đi lại khó khăn, già yếu, bại liệt, bệnh cơ xương khớp… sẽ được các bác sĩ đến khám bệnh tại nhà. Dịch vụ này đã giúp giảm được chi phí và thời gian chờ đợi của người bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mô hình Bác sỹ khám bệnh cho mọi người tại nhà