• Về việc đăng ký thành viên
 • Mô hình khách sạn: Sảnh và các khu vực khách thường lui tới

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt

   Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   11/6/15
   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   2
   Điểm thành tích:
   3
   Giới tính:
   Nam
   [​IMG]

   Sảnh và các phòng dịch vụ khác của khách sạn là nơi thường xuyên đón khác, kể cả những khách không lưu trú tại khách sạn vẫn ra vào khu vực này rất nhiều, chính vì vậy những nơi này cần phải có sự quan tâm đặc biệt từ thiết kế, trang trí, nhân viên vì đây chính là bộ mặt của khách sạn đối với khách hàng và người ngoài.

   Sảnh tiếp tân:
   [​IMG]

   + Xét về mặt chức năng lối vào quầy lễ tân là nơi hội tụ của tất cả các lối đi của khách sang các khu vực dịch vụ khác như: khu vực phòng ngủ, nhà hàng, quán bar, và các khu vực khác.

   + Xét về mặt hình thức: sảnh tiếp tân là nơi tiếp xúc đầu tiên khi khách đến khách sạn và cũng là nơi khách tiếp xúc cuối cùng khi rời khách sạn. Vì vậy sảnh tiếp tân góp phần to lớn vào việc để lại ấn tượng tốt đẹp của khách đối với khách sạn. Do đó khách

   sạn cần quan tâm đến hình ảnh nhãn hiệu của mình, đồng thời phải đầu tư thích đáng cho việc trang trí của bộ phận lễ tân.

   máy bơm nước công nghiệp
   Phòng đợi:

   [​IMG]

   - Việc chờ đợi ở phòng lễ tân rất thường xảy ra trong khách sạn khi khách nhận phòng, trả phòng hay gặp gỡ khách chờ đợi đi tham quan, vì vậy khu vực này cần được sự quan tâm và chăm sóc cẩn thận.

   - Phòng đợi chủ yếu bố trí ghế salon và bàn thấp, tivi hay bố trí thêm một quầy Bar, tránh đặt nhiều bàn ghế chiếm diện tích, việc đặt bàn ghế phải được tính toán cụ thể để đảm bảo tiện nghi cao cho khách.

   máy bơm nước công nghiệp
   Quầy bán hàng lưu niệm:

   [​IMG]
   may nuoc nong bom nhiet


   Đây là hình thức rất phổ biến trong các khách sạn ngày nay, kết cấu của quầy hàng này thường xoay quanh 3 loại chính:

   + Hàng lưu niệm

   + Hàng hóa bách hóa (nước uống, khăn mặt….)

   + Các loại mỹ phẩm

   * Nhà vệ sinh và điện thoại

   + Đây là điều kiện cần thiết phải có ở các khu vực công cộng nhằm đảm bảo cho khách không tốn thời gian phải về phòng của mình.

   + Điện thoại: Có thể sử dụng cabin hoặc một vài điện thoại tài quầy lễ tân để khách sử dụng   - Khu vực thực hiện và bán các dịch vụ bổ sung trong khách sạn: Đây là một hình thức rất phong phú và ngày càng đa dạng, đặc biệt là khi quy mô của khách sạn càng lớn thì càng cho phép khách sạn phát triển các loại hình dịch vụ bổ sung như: đổi tiền ngoại tệ, tắm hơi, xoa bóp vật lý trị liệu, dịch vụ cắt tóc, thẩm mỹ, phòng hội nghị, hội thảo, câu lạc bộ giải trí, thể thao, tennis….

   may nuoc nong bom nhiet

   Ngoài ra cũng cần lưu ý đến các khu vực chính trong khách sạn, xem thêm :

   http://anphates.com.vn/tin-tuc/305-cac-khu-vuc-chinh-trong-kinh-doanh-khach-san
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Mô hình khách sạn: Sảnh và các khu vực khách thường lui tới"

  Chia sẻ trang này

  Từ khóa được tìm kiếm qua Google

  1. các khu vục của khách sạn