hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mở một spa ngay lúc này để thu về lợi nhuận siêu khủng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hitlerphung

  hitlerphung Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong giai đoạn cuối năm, như một quy luật kinh doanh của thị trường, những spa, hay thẩm mĩ viện thường được mở ra ngày một nhiều với đủ mọi loại dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của người dùng. Tuy nhiên, đó chỉ là lợi nhuận mà ai cũng nhìn thấy, nhưng để thành công ngay vào lúc này là một điều không hề dễ dàng. Đó chính là lý do tại sao, người ta lại cần đến đẳng cấp trong thiết kế thi công spa - thẩm mỹ viện của Minh Kiệt, cùng với quy trình thi công gói gọn, khoa học để giúp không ít đối tác thành công mỹ mãn với ý tưởng kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Kinh doanh spa lúc này là một lợi nhuận khổng lồ nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng
  Mở một spa lúc này có thực sự dễ ? .

  [​IMG]
  Mở một spa không khó, nhưng để có một spa thực sự đẳng cấp là điều mà không phải ai cũng làm được
  Nếu nói về khả năng đầu tư để có một spa tạm được so với quy chuẩn chung, thì có lẽ rất nhiều người có khả năng làm được. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chỉ tìm đến Minh Kiệt bởi sự tin tưởng vào khả năng thiết kế thi công spa tuyệt đối đúng tiến độ, đảm bảo hoàn thành vào đúng thời điểm kinh doanh thuận lợi nhất.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn có quy trình làm việc khoa học để đưa spa của bạn hoạt động đúng mùa vụ thuận lợi nhất.  [​IMG]

  [​IMG]

  Đơn vị thiết kế thi công showroom, spa Minh Kiệt chúng tôi không chỉ tinh tế trong việc thiết kế, mà còn am hiểu về quy luật kin doanh của thị trường. Chính vì thế, một spa ra mắt vào đúng thời điểm, không chỉ là cách bạn có được một khoản thu lớn, mà còn là cơ hội để bạn gây dựng uy tín, thương hiệu với khách hàng trung thành.

  [​IMG]
  Đẳng cấp trong thiết kế của Minh Kiệt luôn là khả năng tạo cảm giác thư thả cho khách hàng.
  Một điều cần phải bàn đến nữa, đó chính là rất nhiều spa đã mở ra trước thời điểm này cũng không được thành công như mong muốn. Sự thất bại đó không phải là do khả năng cung cấp dịch vụ, mà phần lớn đến từ một phong cách thiết kế spa không tạo được ra sức hút với khách hàng.

  [​IMG]

  Đó chính là lý do tại sao Minh Kiệt chúng tôi, luôn đề cao khả năng tạo cảm giác thư giãn tốt nhất cho khách hàng, đan xen với sự hoàn mỹ trong thiết kế nội thất tổng thể. Bởi một spa hoàn hảo, không chỉ tạo được ấn tượng mạnh về phong cách thiết kế, mà còn phải đem lại những giây phút thư giãn tuyệt với cho khách hàng, và Minh Kiệt chúng tôi luôn làm được điều đó.

  Mang không khí của mùa lễ hội

  đến spa của bạn .

  Không khí của mùa lễ hội như noel, năm mới trong spa của bạn, nhiều người cho rằng đó là không cần thiết và không thể làm tăng doanh thu cho spa của mình. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh một điều ngược lại, khi một spa có phong cách thiết kế trang trí của mùa lễ hội, đủ tinh tế và tạo được sức hút với khách hàng, đó là cách tốt nhất để gợi mở cho khách hàng nhớ lại nguyên do họ đến làm đẹp vào thời điểm này là gì.

  [​IMG]
  Nhiều người chưa nhận ra khả năng khai thác dịch vụ khi có một spa đẹp
  Và đó cũng chính là cơ hội rất lớn để khách hàng đầu tư mạnh tay hơn vào dịch vụ làm đẹp. Nhưng để làm được điều đó, cần đến sự chuyên nghiệp và tinh tế trong việc sắp đặt không gian vốn có, để thể hiện dấu ấn mùa lễ hội có sức hút nhất mà vẫn giữ nguyên phong cách hiện có.

  [​IMG]

  Với Minh Kiệt chúng tôi, mong muốn đó của đối tác luôn được thực hiện theo một cách hoàn hảo nhất. Bởi trên mỗi công trình, đã có rất nhiều đối tác giành tặng chúng tôi nhận định rằng: “chọn Minh Kiệt, không chỉ đẹp mà còn đông khách hàng.”

  Bạn muốn có một spa thực sự đẳng cấp vào lúc này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm bí quyết " để thiết kế một spa đông khách"

  Thân Hungpm​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mở một spa ngay lúc này để thu về lợi nhuận siêu khủng