hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mở thêm hai tuyến du lịch hang động kỳ vĩ ở Quảng Bình

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 22/4 Ban quản lý vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Bình) đã tổ chức mở thêm hai tuyến du lịch hang động mới nhân kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

  [​IMG]

  Hai tuyến mới gồm “Khám phá thiên nhiên Rào Thương-Hang Én” và “Động Phong Nha-Chiều sâu bí ẩn”. Với tuyến Rào Thương-Hang Én là tuyến mà du khách sẽ có dịp tìm hiểu thực vật, động vật rừng nhiệt đới trên vùng núi đất và núi đá vôi, thưởng lãm cuộc sống của người Vân Kiều giữa vùng Đoòng hùng vĩ cũng như tận thấy suối Rào Thương với các loài cá bơi lội rõ nét dưới làn nước trong vắt.

  Ngoài ra, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một trong những hang động hùng vĩ nhất khu vực là hang Én - một hang động lộng lẫy - dài 1,7km.

  Với “Động Phong Nha-Khám phá chiều sâu bí ẩn”, được mở thêm 900m, du thám bằng thuyền độc mộc và kayak. Đoạn này được đoàn thám hiểm hang động Anh đánh giá là đoạn hang động bí ẩn nhất, một đoạn hang nhận gió thổi từ ngoài rất mát nhưng chưa khám phá nó từ một nơi nào vào, đoàn thám hiểm cũng cho biết, đây là nơi con sông ngầm Phong Nha chui sâu vào lòng núi và nhận nguồn nươc từ phía Lào đổ về. Ở 900m mới đưa vào sử dụng, không có điện mà chỉ có đèn pha, du khách tự khám phá những bí ẩn sâu thẳm của bóng tối hang động để hiểu kỹ hơn không gian hang động của vùng nhiệt đới.

  Nguồn: SGGP
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mở thêm hai tuyến du lịch hang động kỳ vĩ ở Quảng Bình