hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mở tour thúc đẩy giao thương Việt Nam - Malaysia

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 28/11/2012, Cục Xúc tiến du lịch Malaysia (Tourism Malaysia) và Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia (MBC) công bố tour du lịch giao thương “Opportunity Tour” (Hành trình cơ hội) cho các doanh nhân Việt Nam đến Malaysia gặp gỡ với hơn 100 lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia kinh doanh của Malaysia.

  [​IMG]

  Chương trình du lịch kết hợp kinh doanh nhằm quảng bá các cơ hội làm ăn tại Malaysia và giao lưu doanh nhân Việt Nam - Malaysia. Doanh nghiệp sẽ có các tọa đàm kết nối doanh nghiệp, tìm kiếm đối tác kinh doanh, xuất khẩu hàng hóa; kết hợp với du lịch, tham quan hệ thống y tế Malaysia, các hoạt động văn hóa giải trí và mua sắm nhân mùa lễ hội mua sắm cuối năm (Malaysia Year-End Sale).


  Ông Shazryll Zahiran, Tổng lãnh sự Malaysia tại TP.HCM, cho biết: Chương trình được tổ chức lần đầu tiên nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt Nam - Malaysia. "Tiềm năng đầu tư giao thương giữa hai thị trường là rất lớn ở nhiều lĩnh vực, trong tour này chúng tôi chú trọng vào các lĩnh vực mục tiêu gồm y tế, giáo dục, ngân hàng và bán lẻ".


  Theo ông Shazryll, Malaysia hiện có hơn 300 dự án đầu tư tại Việt Nam, trong đó TPHCM khoảng 190 dự án. Đầu tư của Malaysia tại Việt Nam cũng đang có xu hướng dịch chuyển từ chủ yếu ở mảng bất động sản sang giáo dục, sản xuất, chế biến, nông nghiệp và tự động hóa.


  Năm 2011, 75.000 du khách Việt Nam đến Malaysia và dự kiến năm 2012 tăng lên 120.000 khách. Các hoạt động giao lưu lần này cũng nhằm quảng bá hình ảnh văn hóa Malaysia đến doanh nhân Việt Nam, thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch Malaysia.


  Tour du lịch giao thương diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20/12/2012. Chương trình do công ty Premium Travel tổ chức, các doanh nhân tham dự có thể liên hệ Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tại TP.HCM (139 Pasteur, Q.3) và Hà Nội (44B Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm) hoặc công ty Premium Travel 182/42 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

  Nguồn: Website SGTT
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mở tour thúc đẩy giao thương Việt Nam - Malaysia