hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Module loadcell giả dùng cho cân bồn cân phễu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. cansaoviet

  cansaoviet Staffs

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Module loadcell giả dùng cho cân bồn cân phễu

  Hệ thống cân bồn, cân phễu hoặc cân định lượng được sử dụng rất nhiều trong dây chuyền sản xuất và vận chuyển vật liệu trong các ngành công nghiệp khác nhau. Để chuyển đổi các hệ thống bồn chứa, phễu chứa hoặc bồn định lượng, phễu định lượng thành hệ thống cân bồn, cân phễu hoặc cân định lượng, người ta gắn thêm các weigh module (module loadcell).

  Thông thường, mỗi hệ thống cân bồn, cân phễu được lắp đặt 3-4 bộ module loadcell vào các chân của bồn/ phễu chứa để có thể chuyển đổi hệ thống bồn chứa, phễu chứa thành 1 hệ thống cân điện tử hoàn toàn. Tuy nhiên, với các bồn chứa/ phễu chứa có dạng đối xứng và chứa dung dịch lỏng, người ta vẫn có thể lắp đặt module loadcell vào 1 hoặc 2 chân của bồn chứa/ phễu chứa.

  [​IMG]

  Cân bồn với module giả (không có loadcell) bên trái và module loadcell bên phải

  Trong trường hợp cân bồn/ cân phễu chỉ có 1 module loadcell (cân bồn/ cân phễu 3 chân) hoặc 2 module loadcell (cân bồn/ cân phễu 4 chân), với các chân không gắn module loadcell, nên sử dụng bộ module giả (không có loadcell), bộ module này được thiết kế có tính chất tương đương như 1 module loadcell, cho phép tự định tâm theo các phương khác nhau nên không gây lực cản trở lực truyền xuống các chân cân bồn có gắn loadcell, cân sẽ giảm thiểu sai số.

  [​IMG]

  Module loadcell và module giả (không có loadcell)

  Hệ thống cân bồn, cân phễu hoặc cân định lượng được chuyển đổi thành cân điện tử sử dụng loadcell có độ chính xác cao, ít ảnh hưởng bởi tác động môi trường và dễ dàng kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống sản xuất, dễ dàng kết nối với phần mềm quản lý dữ liệu, qua đó kiểm soát được chi phí sản xuất, tiết kiệm chi phí tiêu hao nguyên, nhiên liệu.

  Quý khách hàng có nhu cầu về hệ thống cân bồn, cân phễu hoặc cân định lượng sử dụng module loadcell tương tự, Quý khách có thể liên hệ ngay bộ phận liên quan của Sao Việt, nhân viên sẽ trực tiếp thu nhận các thông tin và tư vấn cho Quý khách kinh nghiệm và giải pháp tối ưu nhất.


  - Phòng kĩ thuật cân điện tử Sao Việt -

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Module loadcell giả dùng cho cân bồn cân phễu