hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Món ăn chữa bệnh trĩ đơn giản mà hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thaiha119

  thaiha119 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong y khoa, các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất vẫn là sử dụng thuốc để giảm sự phát triển của bệnh, nếu nặng hơn thì thắt búi trĩ hoặc áp dụng phương pháp phẫu thuật, chưa có khả năng loại bỏ bệnh. Trong dân gian thì chủ yếu sử dụng các mẹo là chính, kết hợp với việc tập luyện và ăn uống, tuy nhiên, những cách này lại tỏ ra có hiệu quả bất ngờ, đặc biệt với những món ăn dưới đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về bệnh trĩ nữa.
  [​IMG]
  Ăn yến mạch

  Không có gì là lành mạnh hơn sau đó bắt đầu một ngày mới với một bát yến mạch và sữa. Yến mạch là nguồn tuyệt vời của hòa tan chất xơ và vitamin. Hòa tan chất xơ khi tiếp xúc với nước tạo thành một gel như cấu trúc mà làm cho ruột mịn màng và mềm mại và dễ dàng đi ra khỏi rectum.It là quan trọng để ngâm tổ yến vào nước trước khi dùng để nó được dễ dàng tiêu hóa trong dạ dày. Thêm trái cây với yến mạch và sữa làm cho nó nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ mà cũng giúp giữ trĩ nhưng phát triển, áp dụng cách chữa bệnh trĩ tại nhà này thường xuyên giúp giảm trĩ, phòng ngừa trĩ quay trở lại hiệu quả.

  Đu đủ

  Đu đủ là một loại thực phẩm phổ biến ở châu Á, tuy không phải là thuốc trị bệnh trĩ nhưng đu đủ giúp tiêu thụ để ngăn ngừa táo bón và dễ dàng di chuyển phân ra ngoài. Nó là một kho chứa các vitamin và minerals.Papaya cũng chứa một enzyme papain protein tiêu hóa cùng với các hợp chất hoạt động khác có cung cấp cứu trợ từ táo bón. Nó đã được nghiên cứu mà chưa chín đu đủ xanh có chứa enzym papain hơn đu đủ chín. Vì vậy, thêm đu đủ chưa chín trong món salad của bạn là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn đi vệ sinh dễ dàng, hạn chế hiện tượng đi cầu ra máu khi mắc bệnh trĩ.

  Cây họ đậu

  Cây họ đậu là nguồn tuyệt vời của chất xơ giúp tiêu hóa và giảm táo bón, được áp dụng làm cách trị bệnh trĩ tại nhà hiệu quả. Các loại đậu như đậu và đậu lăng không chỉ chứa lượng lớn protein nhưng cũng chất xơ . Protein cung cấp dịch cơ thể với chế độ dinh dưỡng trong khi chất xơ hỗ trợ tiêu hóa process.According để nghiên cứu, ăn khoảng 25-30 g chất xơ mỗi ngày sẽ giúp giảm bớt nhu động ruột và làm giảm những cơn đau liên quan đến cọc, ngăn ngừa đi cầu ra máu tươi. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để có món súp đậu lăng trong bữa ăn tối hoặc ăn nhẹ trên đậu lăng luộc ăn thay dầu nếu bạn muốn ở lại đi từ cọc.

  Sữa chua

  Từ xa xưa, sữa chua được biết đến để giúp tiêu hóa. Nó là một cách điều trị bệnh trĩ, một phương thuốc nhà hiệu quả để giảm bớt tiêu hóa vấn đề như khí đốt và khó tiêu. Người Châu Á đặc biệt là Ấn Độ có thói quen lấy sữa chua trong bữa ăn để bữa ăn là món ăn dễ dàng digested.Several như raita và bơ được phục vụ bữa ăn đã được tìm thấy để giúp tiêu hóa các bữa ăn nặng . Sữa chua có chứa probiotic vi khuẩn như bifidus và lactobacillus đó giúp kiểm soát cọc bằng tiêu hóa thức ăn và giảm bớt nhu động ruột. Đó là khuyến cáo để tiêu thụ sữa chua mà hiển thị "sống, văn hóa tích cực" làm nguyên liệu.
   
 2. taiqtm

  taiqtm Staffs

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bạn ơi cho mình hỏi bệnh trĩ có nguy hiểm gì không?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Món ăn chữa bệnh trĩ đơn giản mà hiệu quả