hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Món Ngon Mỗi Ngày: Canh Giò Sống Rau Củ

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. qtmotor

    qtmotor Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    5/8/16
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Hôm nay món ngon mỗi ngày sẽ hướng dẫn các bạn làm món Canh Giò Sống Rau Củ ngon đúng vị nhé

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU
    • 300g giò sống
    • 300g xương ống
    • Khoai tây, cà rốt, củ cải trắng
    • 50g nấm hương khô, hành lá
    • Dầu ăn, tiêu
    • 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh – Canh Chua
    HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
    • Xương heo rửa sạch, cho xương vào nồi nước hầm lấy nước dùng, lược lại nước.
    • Giò sống quết đều với tiêu vo thành viên tròn, quết ít dầu lên miết mịn.
    • Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
    • Cà rốt, củ cải gọt vỏ, cắt khoanh tròn, tỉa hoa.
    • Nấm hương ngâm nở, món ngon mỗi ngày vò sạch, cắt đôi, luộc sơ, để ráo.
    • Nấu sôi nước dùng, cho lần lượt cà rốt, khoai tây, củ cải, nấm hương, gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh – Canh Chua vào nấu đến khi vừa chín tới, thả viên giò sống và nấm rơm vào.
    • Khi thấy giò sống nổi lên, cho tiêu vừa ăn, tắt bếp.
    • Múc canh giò sống, rau củ ra tô, cho hành ngò lên, rắc thêm tiêu xay, dùng nóng.
    Theo : Knorr.com.vn
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Món Ngon Mỗi Ngày: Canh Giò Sống Rau Củ"