hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mong muốn xây một ngôi nha như ý mình thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi mong muốn xây dựng một biệt thự cổ điển tiện nghi, cực đẹp, hài hòa có thiên nhiên và toàn bộ công năng. Phần diện tích còn lại kín, yên ấm dành cho người nhà, gia đình. Phòng của người già đặt ở địa điểm này cho dễ vận động. Mặt bằng tầng 2 (Click vào đây để xem ảnh lớn). mua bếp, nhằm bửa trợ và hàn khuyến cho ngôi nhà và gia chủ đã phải chăng, nay còn thấp hơn. Để có tham vấn tối ưu có hiện trạng thực tại và thỏa mãn các nhu cầu của gia đình, gia đình bắt buộc sở hữu sự tham vấn xây dừng trực tiếp từ tổ chức uy tín.

  [​IMG]

  giả thiết sắm hướng bắc (diên niên) thuộc dương thủy “thủy hỏa ký tế”, nước lửa âm dương hòa quyện kết hợp siêu rẻ cho việc xây đắp nhà ở. Phòng khách và bếp được ngăn chia nhẹ nhàng với nhau bằng chênh lệch độ cao. không tính những phòng ngủ riêng (đều với WC) dành cho những thành viên của gia đình có cách xem thiết kế biệt thự thế nào cho đẹp, phải có phòng ngủ dành cho khách, phòng làm cho việc và thư viện, phòng giải trí sẽ cân nói trong phần dung tích còn lại. Phối cảnh biệt thự Pháp cổ. Người từng tham gia hỗ trợ giao thiệp này tiết lộ, vị đại gia vàng sắm bất động sản để trao tặng bạn gái là người nổi tiếng trong giới showbiz. yêu cầu đặt ra là khiến cho thế nào để xe lên xuống ko bỗng ngột, hạn chế cua gấp, tiêu dùng tay phanh và ga quá phổ biến trong quá trình cho xe vào ra.

  [​IMG]

  khi với mưa, nước sẽ từ vị trí cao dồn xuống ở vị trí thấp. có phòng dành cho ông, bà, khách sinh hoạt vào đồ vật bẩy, chủ nhật. những phòng đều tiếp cận phổ biến sở hữu thiên nhiên. Ngũ hành: Phúc Đăng Hỏa. Điều đáng để ý thêm nữa, với ao và bể vày thường đổ bê tông nhằm mục tiêu giữ nước nếu ở vị trí cao. Phòng dành cho người giúp việc ở góc cuối mang WC riêng tách biệt có WC tầm thường gia đình ngay cạnh thang lên tầng lầu.

  xem thêm:biệt thự hiện đại phong cach` quý tộc
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mong muốn xây một ngôi nha như ý mình thế nào?