hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một chuyến đi đến Atlanta cuối tuần (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Các tour du lịch sinh hướng đến Atlanta có thể muốn xem xét thêm một chuyến đi trong ngày đến gần Chattanooga, TN. Chattanooga giàu lịch sử và sự hình thành địa chất độc đáo bao gồm: Lookout Mountain, Thác Ruby và Rock City. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Atlanta tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-atlanta-n31 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một chuyến đi lớp để Chattanooga chỉ là 2-3 giờ đi xe bus từ Atlanta, và bổ sung thêm bất kỳ loại lịch sử, xã hội học, khoa học hoặc du lịch độc đáo. Khi đến thăm Atlanta, sinh viên có thể thấy: CNN Studios, Martin Luther King, Jr tưởng niệm, Vườn thú Atlanta, và nhiều hơn nữa.

  Hành trình mẫu này được thiết kế cho giáo viên, các nhà lãnh đạo nhóm và những người khác quan tâm đến một tour du lịch nâng cao của Atlanta. Tổng quan các điểm đến cho những hiểu biết và ý tưởng về làm thế nào mỗi quan hệ đích vào mục tiêu học tập. Xem thêm: Vé máy bay từ Sài Gòn đi Atlnata tại đây.

  Thác Ruby (Lookout Mountain):
  Hệ thống hang động bên dưới Lookout Mountain đã được sử dụng trong suốt lịch sử của nhà thám hiểm hang động, người Mỹ bản địa, người lính và ngoài vòng pháp luật. Thác Ruby là một kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục - một thác nước ngầm mà ngồi 1120 feet dưới bề mặt. Việc mở cửa hang động ban đầu cung cấp truy cập đến thác đã được phát hiện vào năm 1928 trong khi một phi hành đoàn đã được khai quật trục thang máy, và là năm feet và rộng 18 cao. Tours của hang động bao gồm nhiều quan điểm khác nhau của các thành tạo địa chất trên đường đến Thác Ruby. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Rock City:
  Cao nằm trên đỉnh Lookout Mountain là một hình thành đá độc đáo mà người xem có thể mất trong cảnh tuyệt đẹp của thung lũng và Chattanooga, mà chỉ là sáu dặm xa. Xem bảy tiểu bang, có một chuyến đi xuống đường mòn mê hoặc, và tìm hiểu về hơn 400 loài thực vật bản địa trên Lookout Mountain. Fairyland Caverns, Mother Goose Village, cửa hàng quà tặng và nướng cho cung cấp cho các nhóm du lịch sinh hoạt sinh viên bổ sung sau một chuyến đi đến Rock City.

  [​IMG]

  Georgia Aquarium:
  Học sinh có thể tìm hiểu thêm về đời sống thủy sinh ngay trong tiểu bang Georgia. Gần bờ biển Georgia là loài cá voi, cá mập và thậm chí cả rùa biển. Georgia Aquarium nắm bắt được cuộc sống của loài động vật biển, động vật có vỏ và cá trong Georgia Explorer và Planet Shark cuộc triển lãm. Sông Scout cung cấp cái nhìn sâu sắc vào các loài bò sát, cá và các cư dân khác của các con sông ở châu Phi, Nam Mỹ, châu Á và Georgia. Nhóm sinh viên có thể nghỉ ngơi tại nhà hát 4D và xem Deepo của Undersea 3D Wondershow, một cuộc hành trình nô đùa dưới biển với một nhân vật làm tin như một hướng dẫn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một chuyến đi đến Atlanta cuối tuần (Phần 1)