hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một kinh nghiệm ăn uống mới lạ ở thành thị Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Paris là một nơi hoàn hảo để tận hưởng món ăn uống từ một bộ thu thập muôn màu của các nhà hàng, quán cà phê, và quán rượu. nếu bạn đang ở trong thị trấn một trong những điều trước tiên bạn cố gắng làm để thực chất thích phóng tầm mắt cảnh đô thị này là ăn cơm trưa ra và cố gắng tận hưởng thực phẩm mới là không thể phủ nhận của Pháp. Paris là đô thị thích thú ăn uống và đó là lý bởi vì tại sao ngay cả nhà hàng mới khả thi nhận được qua đêm phổ biến chỉ bằng lời quảng cáo miệng nó nhận được từ người dân địa phương.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]

  Nó không quan trọng ví như nhà hàng nằm trong một phố xá không rõ. Khi thực phẩm là rất tốt hoặc kinh nghiệm ẩm thực là khó quên, người dân ở Paris sẽ nói về nó. Đây là lý do tại sao bạn nên ở lại ngay tại trọng tâm của đô thị, để có được thông tin như thế này ra từ cây nho ăn bản địa. Bạn sẽ được kiếm tìm ra nơi ở mới hấp dẫn, tươm tất cho bữa ăn cơm trưa tiếp theo của bạn. Căn hộ nghỉ ở Paris được phổ thông trên cả thảy thị trấn. Một ngày nghỉ trọn vẹn cho bạn là không khó. Chỉ cần lựa chọn điểm đến tốt nhất để bạn rất có thể sống trong thành phố (theo hoạt động yêu thích của bạn) và tìm thấy một ngày nghỉ căn hộ cho thuê mà bạn sẽ được thuê trong khu vực.

  >>> Tin hot:Ve may bay di Los Angeles.

  Một trong hầu như những thông tin nói về nhà hàng mới ở Paris tại là nằm trên cả chặng đường quận 12, cùng Rue de Prague. Tên của chốn đây là một mệnh danh thích hợp của khái niệm nội thất của nó về cơ bản là một tập trung các bảng có kích thước và tác phong khác nhau. Đây là nơi hoàn hảo cho những ai sành ăn và muốn kahm1 phá quốc tế ẩm thực. Bảng tọa lạc gần thị trường sản phẩm tươi Aligre để đơn của nhà hàng của nó không khó tiếp cận với nguyên liệu tươi. Bảng có một trình không khó lấy cảm hứng từ các thành phần tốt nhất Pháp đã cung cấp. Nhà hàng tự hào của thịt lợn đen từ Gascony, thịt bò từ Polmard, và Morels từ Jura. Điều này cho thấy sự cam đoan của bảng với triết lý "từ-the-đất-to-the-tấm" mà thực sự làm cho nhà hàng này thực sự là độc nhất vô nhị. Người đàn ông đằng sau thiên đường ăn uống này là Bruno Verjus, chủ nắm giữ và đầu bếp.

  thực chất nơi tốt nhất để ăn ở Paris là nơi mà người dân bản xứ thường ăn. Bạn bất khả thi biết được nơi những tại nơi này nếu bạn đang ở trong một căn phòng khách sạn bị cô lập. Có dịch vụ cho thuê ngày nghỉ sang trọng Paris của riêng bạn rất có thể làm cho tất cả sự khác thường. Khi bạn đang sống một mình, bạn bị hút về phía cuộc sống địa phương và văn hóa Paris chính xác. vì vậy, lựa chọn ăn uống của bạn sẽ bị ảnh hưởng lý do là người dân Paris, không phải khách du lịch khác, những người như tránh khỏi không thành công như bạn.

  [​IMG]
  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di My gia re.

  Bạn sẽ sớm khám phá các nhà hàng như Bảng Ronde (dịch để bàn tròn), một nhà hàng nằm trong con phố Marais. tại đây bạn khả thi ăn tối với các đầu bếp của choicetogether của bạn với 16 khách khác trong một bảng có một không hai. Khái niệm này hoạt động vì các thiết lập là thân thiết và bạn sẽ được ăn các thức ăn được trang bị bởi đầu bếp đam mê của bạn. Bạn sẽ được không khó ăn cơm trưa với Bếp trưởng Alexandre Gauthier hiện giờ, đầu bếp William Ledeuil tuần tới, hoặc đầu bếp David Zuddas tuần sau tiếp theo. Một nhà hàng có một không hai có thể phục vụ cho bạn một thực đơn khác nhau và một trải nghiệm mới khi bạn đến với tuần diễn ra sau khi tuần. Nội thất của nhà hàng làm cho nó không dễ cho bạn để phân biệt sự phân chia giữa bếp và phòng ăn đó là những gì chủ nắm giữ, Nicolas Chatenier thực sự muốn kể từ khi khai trương của nhà hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một kinh nghiệm ăn uống mới lạ ở thành thị Paris