hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một lần ngồi tàu điện du lịch tại San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có thể đã biết về xe cáp ở San Francisco. Họ chi phí $ 3,00 một chuyến đi và nổi tiếng với vận chuyển hành khách trên Nob và Nga đồi dốc. Một cách khác để có được lịch sử xung quanh thành phố San Francisco là để có một xe điện F-line. Đối với $ 1,25, bạn sẽ được cưỡi một chiếc xe đường phố điện cổ điển. Các xe điện F-line được mua từ các thành phố trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể nhận được trên một chiếc xe ban đầu phục vụ tại Milan, Moscow, Philadelphia, New York hay Cincinnati. Mua vé máy bay đi Miami giá rẻ Ve may bay di San Francisco Delta để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các xe điện điện đầu tiên xuất hiện tại San Francisco vào năm 1892. Sau năm 1906 trận động đất và lửa, họ bắt đầu thay thế, cáp treo vận chuyển như chính San Francisco hệ thống (trừ những ngọn đồi dốc thực sự), cáp treo vì đã chậm hơn và nhiều hơn nữa khó khăn để duy trì. Cáp treo chạy bằng cách lấy lên một cáp liên tục di chuyển dưới đường phố, trong khi xe điện có chi phí cực kết nối với một đơn dây điện. Tin hot: Những điểm mua sắm nổi tiếng ở San Francisco tại đây cho mọi người.

  Tại một thời gian Market Street đã có bốn bộ bài hát xe điện (hai cho thành phố Đường sắt và hai đối thủ cạnh tranh tư nhân của nó). Các Market Street cuối xe điện đường đã bị đóng cửa vào năm 1982 khi hệ thống tàu điện ngầm đã được cài đặt, di chuyển các bài hát cho các dòng xe điện ngầm còn lại và thay thế những chiếc xe lịch sử với những người hiện đại. Trong năm năm tới, một lễ hội được tổ chức kỉ niệm lịch sử xe điện. Trong suốt lễ hội, các xe điện được chạy trên đường cũ thị trường bài hát. Sự thành công của lễ hội xe điện nhắc nhở sự phát triển của một vĩnh viễn lịch sử dòng xe điện và F-dòng đã được mở cửa trở lại vĩnh viễn vào năm 1995. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My Ana để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  F-đường chạy từ Castro xuống Market Street quá khứ San Francisco Civic Trung tâm và xung quanh Embarcadero để Fisherman Wharf. Bạn có thể nhảy ra ở San Francisco Ferry Building vào thứ ba hoặc thứ bảy buổi chiều và thưởng thức Thị trường của nông dân. Nếu bạn đang truy cập San Francisco, hãy chắc chắn bao gồm F-line đi xe điện trong hành trình của bạn. Nó hoàn hảo cho việc giữa một số nhất điểm du lịch phổ biến và bạn sẽ tìm thấy giá trị mỗi chuyến đi niken giá vé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một lần ngồi tàu điện du lịch tại San Francisco