hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một số cao ốc ngân hàng hút khách thuê tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. samdovietnam

  samdovietnam Staffs

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mới tháng 7-2015 vừa qua, tòa nhà ngân hàng Vietcombank building tại vị trí quận 1, được đưa vào hoạt động có giá cho thuê văn phòng có thể cho là khá đắt chừng 33 USD/m2.
  Vietcombank building tổng thể có 36 lầu và 4 tầng hầm giữ xe, ngoài ra, cao ốc dành một phần lớn diện tích cho thuê làm văn phòng, có không ít hãng nổi tiếng đã thuê văn phòng trong nơi này. Qua thống kê của công ty bất động sản Light Star, vào cuối năm 2015, không ít building ngân hàng cho thuê văn phòng quận 1 đều hút người thuê.
  [​IMG]
  Bên cạnh với vai trò nhà đầu tư các cao ốc, không ít nhà băng chiếm lĩnh những chỗ lý tưởng để làm văn phòng. Tầm giữa năm 2014, trong giới văn phòng cho thuê đã được cảnh báo rằng bộ phận ngân hàng sẽ đứng nhất về phần cung văn phòng cho thuê thuộc TPHCM trong nhiều năm tới, bên cạnh đó, công ty thuê chiếm tỷ lệ cao nhất là lĩnh vực tài chính.
  Một nhân viên địa ốc khác nhận xét rằng: Những ngân hàng hiện tại chọn phương pháp tự xây tòa nhà hoặc thuê không gian có diện tích rộng để làm phòng giao dịch, trụ sở làm việc.
  Ở thị trường này, ngân hàng có thế thượng phong là bơi ngân hàng cần sở hữu không gian đẹp là mặt tiền đường, đề cao nhận diện thương hiệu đến mọi người, và khi thuê được tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 1 sang trọng thì mặt giá trị của hãng đó sẽ được tăng cao hơn trong lòng mọi người
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một số cao ốc ngân hàng hút khách thuê tại Thành Phố Hồ Chí Minh