hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một số điều bạn cần quan tâm khi chọn mua và trưng bày tượng tỳ hưu đá phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Muốn Tỳ Hưu có công dụng tốt thì nhất thiết phải đặt đúng vị trí và dùng theo đúng bản mệnh của mình

  Chất liệu tốt làm Tỳ Hưu
  Muốn Tỳ Hưu có tác dụng tốt và linh nghiệm thì Tỳ Hưu phải được chế tác bằng các loại đá quý tự nhiên. Tại sao Tỳ Hưu tạc bằng các loại đá quý tự nhiên thì mới linh? Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý. Hiện nay, nhiều người vẫn ưa dùng loại tỳ hưu đá non nước, tỳ hưu đá cẩm thạch, tỳ hưu đá tự nhiên vì đây là những loại đá quý, tuổi thọ.

  Vị trí đặt Tỳ Hưu
  Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thuỷ nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

  [​IMG]

  Phương hướng đặt Tỳ Hưu
  Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

  Những điều nên tránh khi đeo Tỳ Hưu
  Nếu đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào mắt, miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ. Khi đi ngủ chớ quên tháo Tỳ Hưu ra và cất đi, nhất là không bao giờ đeo trong khi quan hệ vợ chồng.

  Một điều tối kỵ nữa là đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một số điều bạn cần quan tâm khi chọn mua và trưng bày tượng tỳ hưu đá phong thủy