hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một số điều cần biết khi du lịch Cộng Hòa Séc

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cộng hòa Séc nằm ở Trung Âu giáp Ba Lan về phía bắc, Đức ở phía tây bắc và phía tây, Áo về phía nam, và Slovakia về phía đông. Thủ đô của Cộng hòa Séc là Prague cũng là thành phố lớn nhất của Cộng hòa Séc cùng với một địa điểm du lịch phổ biến. Cộng hòa Séc đã trở thành một thành viên của EEC tháng năm tốt, năm 2004 Cộng hòa Séc là trước đó một thành phần của Tiệp Khắc đã được giải thể vào tháng Giêng, năm 1993 và được chia thành những gì bây giờ được gọi là Cộng hòa Séc và Tiếng Slovak. Brno, Ostrava, Plzen, Olomouc,, Ceske Budejovice, Zlin, Hradec Kralove, Usti nad Labem, Pardubice và Karlovy Vary là trung tâm đô thị quan trọng khác của Cộng hòa Séc. Cộng hòa Séc được chia thành hai phần dựa trên phân loại địa lý và văn hóa. Họ là Bohemia và Moravia. Bohemian thành phố, thị xã được phổ biến cho các spa và vườn nho rượu vang. Nó thực sự cũng là tài sản của một số lâu đài được mở cho du khách. Một trong những điểm thu hút du lịch khác là sự sẵn có của hàng trăm dặm đường mòn đi bộ đường dài đánh dấu, đi xe đạp và trượt tuyết.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Vé máy bay đi Bắc Kinh Air China.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Dân số & Ngôn ngữ
  Dân số của Cộng hòa Séc là khoảng 10,2 triệu và ngôn ngữ chính thức được nói là Cộng hòa Séc.

  Điện
  Điện áp 230 V và mức độ thường xuyên là 50 Hz. Các loại phích cắm sử dụng là vòng pin cắm và ổ cắm với nam pin đất

  Vị trí địa lý
  Nó thực sự nằm ở Trung Âu giáp Ba Lan về phía bắc, Đức ở phía tây bắc và phía tây, Áo về phía nam, và Slovakia về phía đông. Nó thực sự là một quốc gia không giáp chiến lược nằm trên một số tuyến đường bộ quan trọng nhất ở châu Âu về cơ bản.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Khí hậu
  Khí hậu của Cộng hòa Séc có thể được gọi là ôn đới với mùa hè nóng và mùa đông u ám lạnh. Đó là bổ sung được tuyết. Hầu hết mưa khác kết tủa trong mùa hè. Do một số sự thay đổi độ cao của nhiệt độ rất đa dạng. Nhiệt độ gần như thấp ở độ cao lớn và lượng mưa nhiều hơn nữa. Các phạm vi nhiệt độ trung bình chỉ -0,4 ° C ở khu vực độ cao trong khi phạm vi nhiệt độ trung bình có thể cao như 10 ° C ở các khu vực ở độ cao thấp.

  Hải quan địa phương
  Mặc quần áo nên được bảo thủ và thường ngoại trừ tại bữa ăn tối chính thức hoặc khách sạn tốt hay nhà hàng. Tiền boa là phổ biến từ 5 đến 10 phần trăm trong nhà hàng, khách sạn và taxi.

  Danh lam thắng cảnh
  Khu Castle (Hradeany) - Nó có một số các nhà thờ và bảo tàng tốt nhất. Nó cũng có một khu vườn tuyệt đẹp, công sự và căn hộ nhà nước cũng có.

  Nhà thờ St Vitus - Nó có trụ sở tại Quận Castle, tính năng nổi bật của nhà thờ này là ngọn tháp mà bay lên cao trên bầu trời. Đây cũng là nhà thờ lớn nhất nước với kiến trúc tuyệt vời.

  Cầu Charles (Karluv Most) - Đây là 1 trong những điểm du lịch phổ biến nhất của thành phố và không thể bỏ qua.

  Old Town Square (Phan Thiết) - Đó là quảng trường sôi động nhất của Prague với rất nhiều cấu trúc lịch sử. Đó là bổ sung tổ chức thị trường khác nhau mỗi năm như thị trường Giáng sinh hàng năm.

  Bảo tàng Do thái - Đó là Bảo tàng Do Thái lớn nhất ở Trung Âu với một bộ sưu tập khổng lồ các tác phẩm nghệ thuật của Do Thái giáo.
  Vysehrad - là một ngọn đồi tốt pháo đài được xây dựng trên một tảng đá trên sông.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Stockholm.

  Du lịch
  Bằng máy bay - Các hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Séc Cộng hòa Séc là hãng hàng không. Có rất nhiều hãng hàng không quốc tế nhỏ và phổ biến khác hoạt động từ Cộng hòa Séc. Sân bay chính là Sân bay Quốc tế Prague Ruzyne (PRG). Sân bay có thể tìm thấy khoảng 10 dặm về phía bắc tây của Prague.

  Bằng đường sắt - Đất nước này là thành phần của mạng lưới rộng lớn của xe lửa nối các thành phố châu Âu. Nếu bạn đang có nguồn gốc từ Tây Âu các kết nối dễ dàng nhất là thông qua Berlin, Frankfurt, Munich, Vienna và Zurich đến Prague.
  Các mặt hàng cấm
  Un-đóng hộp hàng hoá, thịt hoặc các sản phẩm sữa, ma túy, vũ khí, đạn dược, vũ khí, trứng, thực vật, các loài nguy cấp, pháo hoa và đồ uống có cồn có chứa nhiều hơn sáu mươi phần trăm rượu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một số điều cần biết khi du lịch Cộng Hòa Séc