hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một số điều cần biết khi du lịch đến Venice

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Mùa hè chỉ mới bắt đầu và người ta bắt đầu lập kế hoạch ngày lễ tiếp theo của họ. Một kỳ nghỉ ở Venice sẽ là một giải pháp tốt trong mùa hè này. Venice là một thành phố giàu các điểm tham quan, lịch sử, văn hóa, nghệ thuật và đài kỷ niệm đẹp và cung điện cũ đến thăm và khám phá. Nếu không có đề cập đến các nhà thờ St Mark nổi tiếng thế giới và vuông nổi bật của nó.

  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]

  Khách du lịch sử dụng để được ngạc nhiên bởi nhà thờ trang nghiêm này và vuông tuyệt vời của nó được trang trí bởi những mái vòm và các quán cà phê, nơi nó có thể thưởng thức một pha cà phê nhìn vào Laguna đẹp.

  Venice, thủ phủ của vùng Veneto, theo một điều tra dân số mới nhất năm 2004 có dân số nhiều hơn thì 270.000. Nó nằm ở phần phía đông bắc của Ý trên nhiều hòn đảo nhỏ thuộc về Venetian Lagoon.

  "Thành phố của cây cầu", vì nó thường được gọi là, trải dài dọc theo cửa sông Po và sông Piave.

  Trong số 270.000 cư dân, khoảng 62.000 sống ở trung tâm lịch sử, hoặc thành phố Venice, khoảng 176.000 sống trên đất liền hoặc "Terraferma", đằng sau những đầm phá, tại các địa điểm như Mestre và Marghera, và tất cả những người khác sống trên các đảo trong suốt đầm phá (quần đảo xung quanh Venice là khoảng một phần trăm).

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Venice là một thành phố bạn phải biết trước khi kế hoạch đến thăm nó và là một cách tốt để khám phá các chi tiết và thông tin hữu ích là đến thăm một Venice Hướng dẫn du lịch trực tuyến như về Venice, một điểm tham quan cung cấp lời khuyên hữu ích về thành phố.

  Nhiều phần của điểm tham quan này được dành riêng cho Venice lịch sử, văn hóa và truyền thống, giống như mặt nạ Venetian, cây cầu, bảo tàng, công thức nấu ăn, các gondolas nổi tiếng và điển hình, nhưng nó cũng có thể tìm thấy nhiều Mời thuận lợi về chuyến du ngoạn và hướng dẫn du lịch để khám phá ra mỗi bên của thành phố một lần ở đó.

  Ngoài ra, về điều này Venice Du lịch hướng dẫn, người dùng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về các nhà hàng, quán cà phê, quán rượu, nơi nó được khuyến khích để ăn và uống mà không để lại ví của bạn trống rỗng. Như bạn biết, Venice là một thành phố đắt đỏ, nhưng nếu du khách có được chuẩn bị và lên kế hoạch trước nghỉ của mình bằng việc khách sạn giá rẻ hoặc B & B và ăn trong một số trong những nơi giá rẻ nhất tại thành phố (nhất là chưa biết các khán giả), nó sẽ được như một niềm vui ở lại Venice.

  [​IMG]

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Munich - Vietnam Booking.

  Hơn nữa, người dùng cũng có thể tìm thấy thông tin hữu ích về giao thông vận tải, cho thuê xe đạp, làm thế nào để di chuyển từ sân bay Venice, số khẩn cấp, điểm Internet, cửa hàng tốt nhất, điều kiện thời tiết và cũng là lễ hội quan trọng nhất và các sự kiện ở Venice.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một số điều cần biết khi du lịch đến Venice