hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một số điều cần biết về hãng hàng không Áo khi đi du lịch

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ngày dài trở nên ngắn hơn, mùa hè dài hơn và mùa thu đang thực hiện những bước tiến lớn về phía đông. Ngay sau khi tuyết rơi đầu tiên và trước khi bạn biết điều đó, đã được chuyển thành một xứ sở mùa đông xung quanh tất cả chúng ta. Dấu hiệu tốt nhất mà đó là thời gian để lên kế hoạch cho những ngày nghỉ mùa đông năm 2014.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Brussels.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Trong năm 1957 vào ngày 04 Tháng Tư, hãng hàng không Áo được thành lập sau khi thống nhất đất nước của Air Áo và Áo Airways, được thành lập vào năm 1955 khi Hiệp định nhà nước đã được ký kết. Trong năm 1958 vào ngày 31 Tháng 3 tức là trong vòng một năm, hãng hàng không bắt đầu dịch vụ kế đầu tiên của mình giữa London và Vienna. Do đó, các chuyến bay Áo vào hoạt động trên các tuyến đường khác nhau, tức là trên cả nước cũng như quốc tế. Trong năm 2008, trên 31 tháng 3, hãng này tổ chức kỷ niệm lần thứ 50 của mình.

  Trong năm 2008, vào ngày 15 tháng 7, tức là trên cùng một năm, cho khách hàng hạng thương gia đi đến Trung Đông hoặc Trung Á hãng hàng không bắt đầu cung cấp ưu đãi đặc biệt. Điều này liên quan đến dịch vụ cao cấp tinh tế phương Đông cũng như lòng hiếu khách tuyệt vời mà làm hài lòng hành khách. Trong tháng tám năm 2008, của Chính phủ Áo, hãng hàng không nhận được nhiệm vụ tư nhân. Hiện nay, các chuyến bay là thành viên của Star Alliance và là một phần của Tập đoàn Lufthansa.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Áo hãng hàng không đã giành được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng trong những năm qua từ cái tên nổi tiếng như các hãng hàng không thế giới Skytrax, kinh doanh du lịch, Tạp chí Global Traveler và Scandinavian Airlines SAS đã được thực hiện nhờ vào sự nỗ lực tận tâm của nhân viên, vé máy bay giá rẻ và khách sạn cao cấp. Các hãng hàng không chủ động phục vụ hành khách của nó với cơ sở đặt phòng trực tuyến cũng như vé máy bay thấp để đảm bảo và làm cho hành khách, kinh nghiệm đi du lịch là một niềm vui và thoải mái.

  Do vé giá rẻ của không khí, hiếu khách và phi hành đoàn một số dịch vụ khách hàng thân thiện như đặt phòng trực tuyến, lịch trình chuyến bay và các dịch vụ điện thoại di động, hãng hàng không của Áo đã trở thành một đối tác du lịch ưa thích dành cho nhiều hành khách.

  Để thực hiện thuận lợi hành khách và làm cho họ thuận tiện đi đến các bộ phận khác nhau của thế giới mà không có rắc rối nào, mạng lưới cũng như hạm đội nghệ thuật of- do nhà nước đã được bổ sung các chuyến bay đến. Các hãng hàng không có các chuyến bay thường xuyên đến các thành phố khác nhau của nhiều quốc gia như Pháp và Ba Lan. Bên cạnh các điểm đến ở Vương quốc Anh, nhiều thành phố châu Á như Kuala Lumpur ở Malaysia, Bangkok ở Thái Lan và Thượng Hải và Hồng Kông vào Trung Quốc được phục vụ theo hãng hàng không này bằng các chuyến bay thường xuyên của nó. London, Birmingham, Newquay, Manchester, New Castle và Cardiff cũng được phục vụ bởi các chuyến bay của hãng hàng không này.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết liên quan:aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-moscow-gia-re-n670.

  Nhiều thành phố ở Mỹ và châu Phi như New York, Las Vegas, Lima, Brasilia, Santiago, Johannesburg và Denver cũng được phục vụ bởi hãng hàng không này. Hãng hàng không này có tốt nhất trong lớp dịch vụ cũng như vé máy bay thấp, cung cấp các chuyến bay đến nhiều thành phố Ấn Độ như Delhi, Pune, Mumbai, Chennai và Bengaluru. Cùng với kết nối điểm đến quốc tế, hãng hàng không với trung tâm tại Vienna cũng cung cấp các chuyến bay thường xuyên đến các thành phố của Áo như Linz, Graz, Salzburg và Klagenfurt. Tính đến tháng 3 năm 2011, với tuổi trung bình là 10,6 năm, đội tàu của Austrian Airlines bao gồm 42 máy bay. Đội tàu bao gồm, 2 máy bay Boeing 737-600, Boeing 737-700 2, 3 máy bay Airbus A321-100, 3 máy bay Airbus A321-200, 4 máy bay Boeing 777-200ER, 6 máy bay Boeing 737-800, Boeing 767-300ER 6, 7 máy bay Airbus A319 và 9 máy bay Airbus A320-200.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một số điều cần biết về hãng hàng không Áo khi đi du lịch