hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một số điều cần quan tâm khi dùng tỳ hưu bằng đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy mang lại nhiều phúc lộc cho gia chủ trong đó tỳ hưu bằng đá là phổ biến nhất. Trong quá trình thỉnh và bày trí tỳ hưu, chúng ta cần chú ý đến các yếu tố và quy định về phong thủy để có thể nhận được những phước lành từ linh vật này mang đến.

  [​IMG]


  Thứ nhất, khi thỉnh tỳ hưu bằng đá chúng ta cần chú ý về việc chọn những tượng tỳ hưu đúng theo nguyên tắc trong phong thủy như bụng mông to, miệng há rộng, đặc biệt sừng phải to để mang nhiều phúc lộc và bảo vệ gia chủ khỏi những khí vận không mong muốn. Thứ hai, chúng ta phải lưu ý đến việc khai quang điễm nhãn như nơi khai quang tốt nhất là trên điện Tam Bảo của chùa thiềng, phải “trì chú đá”. Ngoài ra, chúng ta cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy về hướng trưng bày cũng như vị trí đặt tượng tỳ hưu, điều này rất quan trọng trong việc gia chủ có thể đạt được những điều tốt lành từ linh vật tỳ hưu mang lại hay không.

  [​IMG]


  Tại các cơ sở bán tỳ hưu đá, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều tượng tỳ hưu với nhiều vật liệu khác nhau như tỳ hưu ngọc phỉ thúy, tỳ hưu đá quý tự nhiên hoặc tỳ hưu bột đá hoặc tỳ hưu bằng gỗ. Mỗi loại vật liệu có một ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Vì thế, gia chủ nên nghiên cứu về từng vật liệu làm tỳ hưu khác nhau để chọn cho mình một tượng tỳ hưu theo đúng mục đích trưng bày.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một số điều cần quan tâm khi dùng tỳ hưu bằng đá