hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một số điều nên biết khi du lịch đến Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  TẠI TÂY BAN NHA năm ở bán đảo lớn thuộc Pháp giữa Đại Tây Dương và Địa Trung Hải, có một số hòn đảo Tây Ban Nha một cách bờ biển châu Phi và khác ở Địa Trung Hải quá. Đất nước này đã trở thành một trong những địa điểm du lịch phổ biến nhất cho khách du lịch Anh, và lý do đó là nhiều hơn khả năng do thời tiết tuyệt vời và gần như quanh năm ánh nắng mặt trời - vì vậy khi nào tất cả bắt đầu?

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Nó luôn luôn là phổ biến với Vương quốc Anh. Sau khi tất cả kể từ khi Tây Ban Nha đã được các quốc gia châu Âu đầu tiên vào thế giới mới vào năm 1492, Tây Ban Nha đã trở thành một siêu cường gần như qua đêm. Tây Ban Nha là một trong những nhà lãnh đạo tôn giáo như xa như đi: một đất nước bị tàn phá bởi các cuộc chiến tranh Moorish và Kitô giáo trong giai đoạn trứng của nó đã để lại một di sản của các tòa nhà tuyệt vời và rất nhiều di tích khác trong vùng đất của mình.

  Trong khi mọi người khác là trong đau đớn của một cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, Tây Ban Nha đã có cuộc nội chiến cách mạng của nó mà kết thúc với chế độ độc tài Franco của. Đại học để từ chối rất nhiều trẻ em, nhấn mạnh vào một ngôn ngữ duy nhất, và nhiều cải cách mà một chế độ độc tài có thể mang về phía trước để giữ cho dân chúng của mình theo ảnh hưởng của nó. Tuy nhiên, nhiều thành phố và thị trấn đã được trao quyền kiểm soát của chính phủ của họ không giống như ở nhiều nước châu Âu khác, những người sẽ bị ảnh hưởng bởi vốn. Madrid chỉ là một chỗ ngồi để phán xét cuối cùng.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sau cuộc nội chiến, máy bay du lịch đã trở thành có sẵn cho tất cả. Thông thường điều này có nghĩa là nếu bạn có tiền và giàu có là bạn có thể đi bất cứ nơi nào trong những năm 1960 cho đến khi chuyến bay đã trở thành rẻ hơn. Điều này có nghĩa rằng công chúng đã có một chế độ chi phí hợp lý vận tải. Khi du lịch hàng không đã trở thành chi phí hợp lý và có sẵn, khách du lịch đến từ Anh bắt đầu tìm nơi khác hơn so với Blackpool hoặc Brighton cho các ngày nghỉ của họ và các điểm đến nước ngoài đã trở thành một cái gì đó để mong chờ. Tây Ban Nha là một trong những gần nhất và các vùng lân cận nóng nhất.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Ngoài lề:Vé máy bay đi Hamburg.

  Với sự gia tăng cuối cùng của du lịch thành phố như Benidorm và Malaga, cả nước nhìn thấy một thị trường tiềm năng và xây dựng khách sạn và spa cung cấp một cái gì đó đặc biệt để làn sóng mới của du khách. Nó cung cấp các loại xa xỉ mà không có sẵn tại Anh. Thời tiết nóng và vùng biển rõ ràng, nhiều di tích ở một quốc gia đầy đủ của sự đa dạng này từ các đỉnh núi cao đến vùng đất đầm lầy và hồ muối. Tất cả đã giúp cho Tây Ban Nha là điểm đến lý tưởng và như vậy đã bắt đầu RENTALS HOLIDAY TẠI TÂY BAN NHA: lúc đầu chỉ với các khách sạn và biệt thự nhưng bây giờ với nhiều cựu vỗ đã làm cho Tây Ban Nha ngôi nhà mới, căn hộ và biệt thự của họ đã trở nên có sẵn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một số điều nên biết khi du lịch đến Tây Ban Nha