hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một số điều nên biết về thu hẹp âm đạo

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong Staffs

  Tham gia ngày:
  9/11/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội là địa chỉ chuyên nghiệp do Sở y tế cấp phép hoạt động vì thế chị có thể yên tâm rằng chi phí thực hiện thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn tại phòng khám là hợp lý nhất và tốt nhất. Tuy nhiên để đưa ra một con số cụ thể về thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu lại phải phụ thuộc vào độ rộng âm đạo của chị, do cơ địa của mỗi người khác nhau nên độ giãn của cơ vòng âm đạo cũng khác nhau, có người giãn nhiều nhưng có người lại giãn ít.

  Ngoài ra thu hep am dao gia bao nhieu còn phải xem sau khi kiểm tra có phát hiện vấn đề viêm nhiễm nào không, nếu như âm đạo đang bị viêm nhiễm thì cần phải điều trị dứt điểm rồi mới có thể thực hiện thu hẹp để đảm bảo không bị nhiễm trùng và mang lại hiệu quả cao nhất.

  Vì thế tốt nhất chị nên đến thẳng phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, địa chỉ km12 – Ngọc Hồi –Thanh Trì – Hà Nội để khám và kiểm tra độ rộng âm đạo cũng như các vấn đề phát sinh. Nếu như độ rộng ít thì chi phí thu hẹp sẽ ít hơn, còn nếu như độ giãn rộng nhiều thì chi phí sẽ tăng lên. Đồng thời nếu có viêm nhiễm thì phải điều trị viêm, do đó mà mức giá cũng phải tăng cao hơn so với thu hẹp đơn thuần. Phòng khám bắt buộc phải thực hiện các bước như vậy vì mục đích cuối cùng là hiệu quả và sự an toàn cho người bệnh, vì thế chị có thể yên tâm.

  Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, chị sẽ được tư vấn cụ thể chi phí trước khi có quyết định thực hiện thu hẹp âm đạo tiếp hay không, vì thế mà tất cả chị em có thể thoải mái và yên tâm về dịch vụ cũng như mức chi phí phải trả. Tất cả các mức phí tại phòng khám đều được niêm yết, quy định công khai, rõ ràng, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng đút lót, hối lộ hay thay đổi giá đột ngột.

  Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn – EVE được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là phương pháp tốt nhất hiện nay, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, không nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe chị em, là lựa chọn hoàn hảo của những chị em thông minh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một số điều nên biết về thu hẹp âm đạo