hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một số dòng máy bơm của Thuận Hiêp Thành

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. vietquocpy

  vietquocpy Staffs

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy bơm thời nay không chỉ để bơm nước thông thường mà còn được dùng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống như tưới tiêu, bơm dung dịch hóa chất, bơm nuôi ở nơi nhiễm phèn, mặn, chiết rót dung dịch, chữa cháy... Trong đó, máy bơm hóa chất được sử dụng để bơm các loại hóa chất ở dạng lỏng là bước đột phá lớn giúp người tiêu dùng không còn lo lắng khi làm việc chung với những loại hóa chất độc hại.

  Máy bơm hóa chất được thiết kế với đầu bơm có khả năng chống ăn mòn cao bằng những vật liệu như nhựa, inox, cao su...Máy bơm hóa chất bao gồm những loại máy bơm với các hãng sau:

  - Máy bơm hóa chất NTP: đặc trưng với đầu nhựa, khả năng bơm hóa chất dạng lỏng ở khoảng 40 độ C có tính ăn mòn. Và 1 loại nữa là puly trợ bơm được lảm bằng phốt bằng gang hoặc amiang có tác dụng bơm dung dịch dạng đặc sệt hoặc có độ nhớt cao như tinh bột, nước mắm, nước mía...
  - Máy bơm định lượng hóa chất từ các hãng như Blue White, Injecta, OBL, Hanna, Cheonsei... có tác dụng chiết rót hóa chất, chất lỏng nhớt vào các chai nhỏ để sử dụngdùng trong các ngành công nghiệp sử dụng hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm... với độ chính xác tương đối cao có chất lượng và giá thành tùy theo thương hiệu.

  - Máy bơm hóa chất dạng từ Wilo: là dòng máy bơm hóa chất dạng bơm từ siêu bền, chất lượng tốt, bơm được hóa chất lên 80 độ C, máy chạy rất êm, không tạo tiếng ồn, tiết kiệm điện tốt.

  Và khi có nhu cầu mua máy bơm hóa chất, bạn hãy xác định rõ loại hóa chất cần bơm là gì? Độ đậm đặc ra sao? Tính ăn mòn thế nào? Nhiệt độ hóa chất đó là bao nhiêu? Biết được những chuyện này, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được loại máy bơm hóa chất thích hợp cho công việc của bạn.

  Máy bơm háo chất ngày nay được bán rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới và tại nước ta, máy bơm hóa chất đã trở nên phổ biến hơn trong các ngành, các nghề, các công tác nghiên cứu, khoa học, trong công nghiệp thực phẩm, xử lý nước thải… nên có nhiều công ty nhập về kinh doanh. Công ty chuyên kinh doanh các loại máy bơm nước chính hãng Thuận Hiệp Thành cũng không ngoại lệ. Tại đây có tất cả các dòng máy bơm hóa chất phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người. Vì vậy khi cần, bạn hãy gọi ngay đến công ty Thuận Hiệp Thành để đặt mua nhé!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một số dòng máy bơm của Thuận Hiêp Thành